“King Kong” Minh Tiệp tái xuất bên dàn mỹ nhân

Khang Nhi - Ảnh: Dương Winamp
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong sự kiện thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Hà Nội (Haniff), diễn viên điển trai Minh Tiệp sánh bước với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú.

Diễn viên Minh Tiệp cho biết, anh sẽ phụ trách đạo diễn catwalk trong các sự kiện trình diễn thời trang ngoài trời - chuỗi hoạt động năm trong khuôn khổ LHP Haniff. Đây là một sự kiện văn hóa lớn, giúp quảng bá cho du lịch, văn hóa của mảnh đất Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Gần đây, Minh Tiệp ít xuất hiện trong các sự kiện và tham gia diễn xuất bởi công việc quản lý một công ty đào tạo người mẫu chiếm khá nhiều thời gian. Minh Tiệp cho biết: “Tôi rất vui vì lần thứ 4 tham gia LHP Quốc tế Hà Nội, đây là cơ hội để các đạo diễn, diễn viên nước ngoài biết đến điện ảnh, con người Việt Nam tươi đẹp, thân thiện”.

Chiều nay (2/11), chương trình chiếu phim ngoài trời kết hợp trình diễn thời trang Ý - một trong các chương trình do Minh Tiệp làm đạo diễn catwalk, sẽ được diễn ra tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho người dân Thủ đô.

Một số hình ảnh tại sự kiện tối 1/11: