Kinh hãi đối tượng chém 3 người trọng thương rồi tự sát ở Sóc Sơn

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an huyện Sóc Sơn đang điều tra vụ án người đàn ông đâm 3 đồng nghiệp bị thương rồi ra tay tự sát. Vụ việc xảy ra tại trung tâm cai nghiện thuộc địa bàn xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội.

Sáng ngày 3/7, trao đổi với chúng tôi ông Trần Văn Hợp – Trưởng công an xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án.
 Ảnh minh họa.
Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày tại một trung tâm cai nghiện trên địa bàn xã, một người đàn ông đang làm việc tại đây xảy ra mâu thuẫn với một số đồng nghiệp khác. Ngay sau đó, người đàn ông đã dùng dao chém 3 người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Gây án xong, đối tượng đã rời khỏi hiện trường rồi tự sát.
“Thông tin nạn nhân và hung thủ là người nhà là không chính xác, hiện tôi đang ở hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng, các nạn nhân bị thương đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu, hung thủ đã tử vong”. – Vị lãnh đạo công an xã cho biết.
Trong diễn biến khác, ông Đinh Văn Thọ, Chủ tịch xã Trung Giã cho biết, vụ chém nhau kinh hoàng khiến 3 người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong số 3 nạn nhân bị chém có 2 người lớn và 1 trẻ em, các nạn nhân đều là người trên địa bàn xã.
Hiện nguyên vụ việc và danh tính các nạn nhân, hung thủ đang được công an làm rõ.