Kinh hãi phát hiện thi thể nam thanh niên cạnh bờ mương

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng sớm, một số người dân đi tập thể dục qua bờ mương thì “tá hỏa” phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, cạnh đó là chiếc xe máy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Thông tin từ người dân địa phương cho biết, vụ việc được phát hiện vào khoảng 6 giờ sáng 20/3, tại bờ mương thuộc cánh đồng Thôn Trung, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai (Hà Nội).
Thời điểm trên, một số người dân khi đi tập thể dục qua đây bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, bên cạnh đó là chiếc xe máy. Khi tiến lại gần kiểm tra thì mọi người hoảng hốt xác định nạn nhân đã tử vong trước đó. Thông tin vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bước đầu, nạn nhân được xác định khoảng 18 đến 20 tuổi, trú tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai.
Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an xã Cao Viên cho biết, sau khi nhận tin người dân báo, lực lượng công an xã đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra. Hiện lực lượng pháp y đã khám nghiệm để xác định rõ nguyên nhân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần