Kịp thời cứu một người đàn ông nhảy xuống hồ Thiền Quang

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 15 giờ 35 phút ngày 10/2, một người đàn ông bất ngờ nhảy xuống hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bơi bất chấp cái lạnh. Người này bơi được khoảng 30m thì chìm ngỉm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khu vực bờ hồ nơi xảy ra vụ việc.
Ngay sau đó, người đàn ông được 3 người dân khác cứu lên bờ. Sự việc khiến đường Trần Nhân Tông ách tắc nghiêm trọng. Do có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã theo dõi sự việc.
Theo anh Trung là người đầu tiên nhảy xuống hồ cứu nạn nhân, trước đó nạn nhân đi xe máy ra bờ hồ, có uống một cốc trà và ngồi trên ghế đá. Bất ngờ, người này ngất gục xuống bãi cỏ khiến nhiều người lao vào cứu chữa đồng thời gọi điện báo cơ quan chức năng.
Khi xe cấp cứu chưa tới, người này đã tỉnh dậy nhìn xung quanh rồi đột nhiên lao xuống hồ, bơi ra xa bất chấp cái lạnh. Người này dần đuối sức rồi từ từ chìm dần buộc anh Trung và 2 người khác phải xuống cứu.
Xe máy của người đàn ông để trên bờ.
Ngay khi nhận tin báo, lực lượng công an sở tại cùng cảnh sát PCCC và CNCH đã có mặt để cấp cứu nạn nhân, giải tán đám đông hiếu kỳ. Nạn nhân được đưa lên xe cứu thương để các bác sĩ chăm sóc. Trên xe, người đàn ông liên tục nôn và có biểu hiện không bình thường.
Các nhân chứng cho biết thêm, người đàn ông này hầu như ngày nào cũng ra hồ Thiền Quang uống trà. Anh này sống gần đây và hoàn toàn bình thường, nói năng rất hòa nhã. 
Chiếc xe máy Airblade của nạn nhân được người dân bảo quản cẩn thận và sau đó giao cho lực lượng công an xử lý.
Vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần