Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kịp thời cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy ở Lĩnh Nam

Kinhtedothi - Một vụ cháy nhà xảy ra khi chủ đi vắng, lửa bốc dữ dội cháy lan sang các nhà liền kề. Nhiều người bị mắc kẹt, hỏa hoạn đe dọa đến tính mạng và tài sản. Lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng đến cứu hộ, cứu nạn kịp thời nhiều người.
 Hiện trường vụ cháy.
Ngày 14/1/2021, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an TP Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC đã kịp thời giải cứu nhiều người mắc kẹt trong đám cháy lớn ở địa bàn phường Vĩnh Hưng.
Trước đó, khoảng 14 giờ 20 phút ngày 13/1/2021, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo xảy ra tại số 13/90/54 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, bên trong có nhiều người mắc kẹt.
 Cảnh sát cùng người dân phối hợp cứu nhiều người mắc kẹt trong vụ cháy.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Hà Nội đã điều động lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng đến hiện trường để tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Khi đến đám cháy, lực lượng công an phát hiện có nhiều người đang mắc kẹt và không có khả năng tự thoát nạn.

 

Cùng với sự trợ giúp của người dân, các đơn vị đã cứu được 2 người lớn tuổi, cùng 2 trẻ nhỏ bị mắc kẹt và hướng dẫn hơn 20 lượt người tự thoát ra ngoài an toàn. Khoảng 30 phút sau, các đội hình chữa cháy đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Ngôi nhà này nằm trong ngõ sâu, có nguy cơ sụp đổ cấu kiện xây dựng, trong căn nhà tồn chứa nhiều vật dụng dễ cháy cùng với điều kiện thời tiết hanh khô. Vào thời điểm xảy cháy chủ nhà đi vắng, nên khi phát hiện cháy thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà và cháy lan sang nhà dân liền kề. Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng triển khai các phương án dập lửa, cứu người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

12 Feb, 10:24 PM

Kinhtedothi - Tại lễ khánh thành Công viên số 1 Lý Thái Tổ, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được khẳng định đây là công trình mang tính nhân văn sâu sắc, gửi gắm thông điệp về sự hồi sinh và lòng nhân nghĩa. Giữa lòng TP Hồ Chí Minh hối hả, công viên mở ra một không gian tĩnh lặng để tưởng niệm, tri ân và nuôi dưỡng ký ức đô thị cho các thế hệ mai sau.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ