Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Klose giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

Kinhtedothi - “Việc vô địch World Cup là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với đội tuyển Đức cũng như đã tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt diệu ở ĐTQG” - Klose phát biểu trước báo giới.
 
“Tôi đã giành được vài mục tiêu cá nhân. Tôi là một tiền đạo và công việc của tôi là ghi bàn. Đó không bao giờ là kỉ lục với tôi nhưng tôi luôn muốn giúp ích cho đội tuyển bằng việc ghi bàn. Tôi phải dựa vào đồng đội để có được thành công, vì vậy tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đồng đội của mình.”
Klose không chỉ là chân sút ghi nhiều bàn nhất ở World Cup mà còn là chân sút vĩ đại nhất của ĐT Đức với 71 bàn thắng. Klose có trận ra mắt “cỗ xe tăng” vào tháng 3/2001 trong chiến thắng 2-1 trước Albania. Lão tướng 36 tuổi này đã khoác áo ĐTQG 137 lần, chỉ kém thành tích của huyền thoại Lothar Matthaeus 150 lần. Ngoài ra anh đã tham gia thi đấu ở 4 kì World Cup và 3 kì EURO với ĐT Đức.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ