Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kompany : Man City sẽ "lột xác" ở derby với M.U

Kinhtedothi - Vincent Kompany tuyên bố hùng hồn, thật tốt để chạm trán Quỷ đỏ vào Chủ nhật này!
Anh phát biểu: "Một trận derby là một trận derby. Việc bạn đang đứng ở đâu trong bảng xếp hạng không quan trọng, nó là derby! Và đây là thời điểm tốt để bước vào một trận derby. Hiện tại, người hàng xóm của chúng tôi có vẻ khí thế hơn, nhưng Old Trafford vào Chủ nhật này là nơi không thể tốt hơn để chúng tôi đi tới và cố gắng khắc phục những gì chúng tôi đã để xảy ra hôm thứ Hai (thua Crystial Palace 1-2)".
Tuy nhiên, dù không muốn, Vincent Kompany vẫn phải thừa nhận chức vô địch đã rời khỏi khỏi tầm tay của Man City: "Với tôi, điều duy nhất quan tâm vào lúc này là đội bóng tìm lại được phong độ tốt nhất. Tôi đã đúc kết được rằng, nếu kết thúc mùa giải một cách tích cực thì bạn có thể thuận lợi hơn trong mùa tiếp theo".

Wilshere, Henderson và Pogba nằm trong tầm ngắm Man City

Nhà ĐKVĐ Ngoại hoạng biết rằng, họ cần thêm những cầu thủ người Anh trong đội hình xuất phát. Mùa giải hiện tại, chỉ có duy nhất một thành viên gốc bản địa thường xuyên được ra sân ở Etihad là thủ môn Joe Hart.
 Trong bối cảnh lão tướng Lampard sẽ sang Mỹ, còn James Milner cũng từ chối gia hạn hợp đồng, Man City đã nhắm đến hàng loạt tên tuổi ở xứ sương mù như Jack Wilshere, Jordan Henderson và Raheem Sterling.

Trong một diễn biến khác, đội bóng thành Manchester có thể sử dụng Nasri và Edin Dzeko làm "mồi câu" tài năng trẻ Paul Pogba.

HLV Enrique:“Tôi không lo lắng về Neymar”

 5 trận gần nhất, tiền đạo người Brazil lại tịt ngòi. Mặc dù vậy, HLV Luis Enrique đã nhấn mạnh rằng cựu cầu thủ của Santos vẫn giúp ích rất nhiều cho Barca ngay cả khi anh không ghi bàn. Vị HLV trưởng của đội bóng xứ Catalans phát biểu.
“Tôi không lo lắng về phong độ của Neymar. Chúng ta đang nói đến một tiền đạo hàng đầu, và tôi không có nghi ngờ nào về việc cậu ấy sẽ trở lại phong độ tốt nhất, bàn thắng sẽ đến sớm thôi”.

Pedro sẽ dùng "đặt cọc" trước cho Kovacic?

Pedro đang than phiền về thời gian ra sân ít ỏi tại Nou Camp so với bộ ba Messi – Neymar – Suarez. Tuyển thủ Tây Ban Nha 27 tuổi đang rất muốn được đến một nơi có suất đá chính thường xuyên.
Theo talkSPORT, Barcelona đang dự tính bán Pedro cho phía Inter Milan. Đổi lại, Barcelona sẽ chiêu mộ tiền vệ 20 tuổi Kovacic và gửi nhờ tại Inter đến khi hết án phạt chuyển nhượng vào đầu năm 2016.

Màn trình diễn của Kovacic cho Inter Milan được đánh giá rất cao. Rất nhiều CLB lớn khắp châu Âu như Bayern Munich và Man City đều muốn có tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo của Dinamo Zagreb.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ