Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kon Tum: Bắt đối tượng giết người tàn tật

Kinhtedothi- Do mâu thuẫn trong sinh hoạt, em trai đã dùng dao giết người anh trai tàn tật câm điếc của mình.

Ngày 4/2, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bắt tạm giữ đối tượng A Long, kẻ cầm dao giết A Lư là người tàn tật câm điếc xảy ra tại làng Chờ, xã Ya Ly, huyện Sa Thầy.

Đối tượng A Long tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 19/01/2025, A Long sau khi đi uống rượu về nhà, thấy mẹ đang chăm sóc cho anh trai là A Lư (là người tàn tật, câm điếc) nên xảy ra cãi vã với mẹ. A Long bực tức vì A Lư tàn tật, ăn nằm vệ sinh tại chỗ trong nhiều năm, không làm được việc gì nên đã nảy sinh ý định giết A Lư. Sau đó, A Long vào bếp lấy 01 con dao và dùng dao đâm nhiều phát vào cổ và ngực của A Lư khiến A Lư tử vong.

Hiện, A Long đã bị bắt giữ về tội “giết người”; Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây mua bán trái phép tài khoản ngân hàng liên quan lừa đảo xuyên biên giới

Triệt phá đường dây mua bán trái phép tài khoản ngân hàng liên quan lừa đảo xuyên biên giới

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế) Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lớn liên quan đến hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản và mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng, cung cấp cho các đường dây lừa đảo trực tuyến hoạt động tại Campuchia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ