Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Krasic có thể bị treo giò vì đã "làm trò"

KTĐT - Tiền vệ người Serbia ngã trong vòng cấm Bologna và mang về cho "Bianconeri" quả penalty trong hiệp 1 nhưng Iaquinta sút quá đơn giản và bị thủ thành Viviano bên phía đội chủ nhà chặn được.

KTĐT - Tiền vệ người Serbia ngã trong vòng cấm Bologna và mang về cho "Bianconeri" quả penalty trong hiệp 1 nhưng Iaquinta sút quá đơn giản và bị thủ thành Viviano bên phía đội chủ nhà chặn được.

1 điểm giành được trên sân Bologna không phải là kết quả quá tồi nhưng Juve đang phải lo lắng về... Krasic

Tiền vệ người Serbia ngã trong vòng cấm Bologna và mang về cho "Bianconeri" quả penalty trong hiệp 1 nhưng Iaquinta sút quá đơn giản và bị thủ thành Viviano bên phía đội chủ nhà chặn được.

Cú sút penalty bất thành đó của Iaquinta khiến Juve chỉ có được 1 điểm khi từ Dall'Ara trở về nhà nhưng lại làm bùng lên làn sóng chỉ trích từ phía đội chủ nhà kèm theo đó là nguy cơ Krasic có thể đối mặt với án treo giò. Trọng tài De Marco đã chỉ tay vào chấm 11m sau khi Krasic ngã xuống nhưng những pha chiếu chậm của truyền hình cho thấy đó là một pha ngã vờ. Nếu Ủy ban kỷ luật của Lega Calcio áp dụng công nghệ truyền hình vào  xử lý tình huống thì Krasic hoàn toàn có thể bị treo giò và điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong trận đấu cực kỳ quan trọng của Juve với Milan vào đêm thứ 7 này ở San Siro.

Phía Juve dĩ nhiên là ủng hộ Milos. HLV Del Neri nói rằng: "Tôi không biết Portanova có phạm lỗi với Krasic hay không nhưng Milos là một chàng trai luôn có hành động đúng mực và tôi không cho rằng cậu ấy cố ý ngã để kiếm penalty". Nhưng không phải ai cũng nghĩ như Del Neri. Thủ thành Viviano của đội chủ nhà mô tả quyết định cho Juve hưởng penalty của ông De Marco là "một quyết định gây scandal", còn HLV Malesani thì nhấn mạnh là "cuối cùng thì công lý cũng được thực thi".

Công lý mà Malesani nói đến ở đây chính là việc Viviano chặn được quả penalty của Iaquinta. Nhật báo Gazzetta dello Sport số ra hôm nay cho Krasic 4,5 điểm và anh là cầu thủ Juve nhận điểm thấp nhất trận gặp Bologna này. Đó cũng là trận đấu mà Krasic được ít điểm nhất kể từ đầu mùa (không kể trận Juve thua Bari mà anh mới ra sân lần đầu tiên ở Serie A). Nếu chiếu theo diễn biến trận đấu thì tiền vệ người Serbia đúng là chơi không tốt như các trận trước đó ở Serie A nhưng ít ra trước khi tạo ra quả penalty thì anh cũng đã có một pha xuống bóng sát đường biên rồi chuyền ra rất đẹp cho Quagliarella nhưng tiền đạo của Juve lại sút bóng trúng người một hậu vệ Bologna khi anh chỉ cách khung thành Viviano có 3 mét, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn rõ rệt cho "Bianconeri".

Krasic được thay bởi Del Piero ở phút 63 và trong khi Gazzetta dello Sport bình luận rằng "Anh đã có một hành vi phi thể thao (ăn vạ), đá với đôi chân như đeo chì và một thể lực kiệt quệ" thì không hiểu có phải còn một nguyên do khác là sức ép tâm lý từ quả penalty đã khiến Del Neri buộc phải rút Milos ra nghỉ sớm hay không.  Juve khẳng định họ không nghĩ là Krasic sẽ bị treo giò vì quả penalty mà De Marco đã thổi chống lại Bologna (dù sao thì Iaquinta cũng sút hỏng) nhưng tất cả vẫn còn phải chờ xem án phạt có được tuyên hay không. Nếu Milos bị treo giò thì đó chắc chắn là tổn thất lớn cho "Bianconeri" trong chuyến làm khách tại sân San Siro của Milan cuối tuần này.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ