Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ký hợp tác tham gia chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ

KTĐT - Ngày 18/7, Sở Công Thương Hà Nội và Công ty Reed Tradex (Thái Lan) ký thỏa thuận hợp tác tổ chức "Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - ICS Vietnam 2013" và "Triển lãm Công nghệ chế tạo phụ tùng CN tại Việt Nam - Vietnam Manufacturing Expo 2013".

Hai triển lãm này được đồng tổ chức với triển lãm "Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 5 tại Hà Nội" và "Công nghệ cao Nhật Bản" từ ngày 4 - 6/9/2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.  

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ