Kỳ họp thứ 11 HĐND TP Hà Nội sẽ kiện toàn cán bộ thuộc thẩm quyền

Thịnh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND TP Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10/3. Tại Kỳ họp sẽ xem xét, thông qua 6 nội dung, trong đó có công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của HĐND TP.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội (Ảnh: Thanh Hải)
Quang cảnh Kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội (Ảnh: Thanh Hải)

Dự kiến, kỳ họp tổ chức trong một ngày (10/3) và sẽ xem xét, thông qua 6 nội dung gồm: Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023; Điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất, dự án chuyển đổi mục đích đất trồng lúa năm 2023 trên địa bàn TP; Đề án quản lý, sử dụng và khai thác hiệu quả tài sản công của TP Hà Nội giai đoạn 2022-2025, định hướng giai đoạn 2026-2030; phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn đầu tư công của TP Hà Nội; Nghị quyết bãi bỏ quy định về lệ phí đăng ký cư trú đã quy định tại Nghị quyết số 06/2020/NQ-HĐND ngày 7/7/2020 và Nghị quyết số 13/2021/NQ-HĐND ngày 8/12/2021 của HĐND TP.

Đồng thời, HĐND TP cũng xem xét, thực hiện quy trình công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của HĐND TP.

Thường trực HĐND TP đã phân công các Ban HĐND TP phối hợp với UBND TP và các sở, ngành chức năng trong quá trình chuẩn bị nội dung trình kỳ họp; tổ chức thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo nghị quyết theo chức năng, nhiệm vụ và phân công của Thường trực HĐND TP. Thường trực HĐND TP chỉ đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP phối hợp với Văn phòng UBND TP và các cơ quan chức năng chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ kỳ họp bảo đảm chu đáo, chất lượng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần