Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ký kết hợp tác với 14 tỉnh, thành khu vực phía Bắc

Kinhtedothi - Ngày 17/2, tại Hà Nội, Hội Nông dân thành phố đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động với 14 tỉnh thành khu vực phía Bắc. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt.
Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Trinh Thế Khiết ký kết chương trình phối hợp hoạt động với các tỉnh. (Ảnh: Thanh Nhàn)
Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Trinh Thế Khiết ký kết chương trình phối hợp hoạt động với các tỉnh. (Ảnh: Thanh Nhàn)
Theo Chủ tịch Hội Nông dân Hà Nội Trịnh Thế Khiết, mục đích của chương trình phối hợp là nhằm tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân; tham gia xây dựng nông thôn mới. Mặt khác, việc phối hợp hoạt động của Hội Nông dân TP Hà Nội với các tỉnh còn nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và xây dựng tổ chức hội vững mạnh. 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Xuân Việt cho rằng, hoạt động sản xuất nông nghiệp của Thủ đô mới đáp ứng được 69% nhu cầu thịt gia súc các loại, 32% cá, 84% trứng gia cầm, 33% rau củ tươi, 18% quả tươi… Do đó, Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của các tỉnh, TP khác để đưa các nông sản thực phẩm đảm bảo an toàn về phân phối tại thị trường Thủ đô. Hội Nông dân TP Hà Nội sẽ là cầu nối giúp nông dân Hà Nội và các tỉnh xây dựng được các mô hình nông nghiệp mới, giá trị cao phù hợp với điều kiện đất đai, thổ nhưỡng của từng vùng miền. Mặt khác, nhiều vấn đề về nông nghiệp, nông thôn, nông dân bức xúc hiện nay như: ô nhiễm môi trường, nông dân hậu thu hồi đất, nông dân chán ruộng…sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm giải quyết các vấn đề trên, đưa hoạt động của Hội ngày càng vững mạnh.

Tại Lễ ký kết, đại diện Hội Nông dân các tỉnh, thành  khu vực phía Bắc đều bày tỏ mong muốn gia tăng mối liên kết giữa các bên, đặc biệt là liên kết 4 nhà để đầu tư sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, đặc biệt là các nông sản mang tính thế mạnh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ