Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước

Kinhtedothi - Ngày 18/1/2025, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định số 177/QĐ-TTg về việc thi hành kỷ luật đối với ông Huỳnh Anh Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Ông Huỳnh Anh Minh.

Theo đó, ông Minh bị cảnh cáo do đã để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trước đó, Tỉnh ủy Bình Phước cũng đã có quyết định kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Minh.

Ông Huỳnh Anh Minh sinh năm 1966 tại tỉnh Bình Phước, đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh kể từ tháng 12/2015 đến nay. Trước khi giữ vị trí này, ông từng giữ các chức vụ như Phó Giám đốc và Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản. 

Thi hành kỷ luật lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp

Thi hành kỷ luật lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ