Lại Thanh Hương dự thi Miss All Nations 2016

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Siêu mẫu Lại Thanh Hương chính thức xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss All Nations 2016 (Hoa hậu các quốc gia) tại Trung Quốc.

Sáng 7/9, siêu mẫu Lại Thanh Hương đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đến Trung Quốc tham dự cuộc thi "Miss All Nations 2016". Diện áo crop-top in cờ đỏ sao vàng, Lại Thanh Hương gây chú ý và nổi bật tại phi trường.
 Lại Thanh Hương diện áo phong cách tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 7/9
Lại Thanh Hương cho biết, cô muốn gây ấn tượng với bạn bè quốc tế ngay khi vừa đặt chân đến đất nước bạn.
 
 Hình ảnh của Lại Thanh Hương trên trang ứng cử viên của cuộc thi Miss All Nations 2016

Ngoài mục tiêu giành được giải cao tại cuộc thi, theo tiết lộ, suốt gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, chân dài người Hải Phòng sẽ luôn thể hiện tính dân tộc trong tất cả các hoạt động của mình để quảng bá hình ảnh và con người Việt Nam.

 

“Miss All Nations” là cuộc thi uy tín được diễn ra thường niên từ năm 2010 tại Nam Kinh, Trung Quốc với sự tranh tài của hơn 30 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.
 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20 giờ tối 25/9, theo giờ địa phương. Đây là năm thứ 2 Việt nam có đại diện tham gia cuộc thi này. Năm 2015, Á khôi Người đẹp Hạ Long Ngọc Vân may mắn lọt vào Top 8 chung cuộc.
 
 Thí sinh đến từ Australia tham gia cuộc thi năm nay
 Đại diện đến từ Brazil
 Đại diện đến từ Siberia
Đại diện Ban tổ chức của cuộc thi “Miss All Nations 2016” cho biết, họ ấn tượng với Lại Thanh Hương từ cuộc thi Elite Model Look nên đã gửi thư mời cô tham dự năm nay. Tuy chỉ có thời gian hơn nửa tháng để chuẩn bị nhưng Lại Thanh Hương vẫn khá tự tin dù mọi thứ đều gấp rút.
 
Lại Thanh Hương là một trong những chân dài trẻ nhưng có bề dày hoạt động trong nghề người mẫu. Ngoài thành tích Best Catwalk tại cuộc thi Elite Model Look, cô còn vinh dựgiành giải thưởng “Siêu mẫu phong cách Việt Nam 2013”.
 
Với kinh nghiệm và thành tích đạt được cùng thân hình lý tưởng, Lại Thanh Hương được đánh giá sẽ làm nên chuyện trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần