Lái xe tải cho nữ sinh đi nhờ rồi “giở trò”

Chia sẻ

KTĐT - Hùng cho hai nữ sinh viên đi nhờ xe về quê ăn Tết, đến giữa đường thì đẩy một cô xuống và giữ một cô lại để giở trò đồi bại.

KTĐT - Hùng cho hai nữ sinh viên đi nhờ xe về quê ăn Tết, đến giữa đường thì đẩy một cô xuống và giữ một cô lại để giở trò đồi bại.

5h30' ngày 28/1, tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), sau 3 tiếng đồng hồ khẩn trương truy xét, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) đã bắt lái xe Lê Ngọc Hùng (29 tuổi), trú tại Hoà Bình - Y Kan - Chấn Yên -Yên Bái vì đã có hành vi hiếp dâm đối với sinh viên Đ.T.Ch. thuộc ĐH Đà Nẵng khi đi trên xe tải mang BKS 92H-1598 để về quê Thanh Hoá ăn tết.

Bước đầu điều tra được biết, khoảng 19h ngày 27/1, tại TP Đà Nẵng, 2 nữ sinh viên Ch. và Đ.T.T. đón xe để về quê Thanh Hóa ăn tết thì gặp lái xe tải mang BKS 92H-1598 đón và cho lên xe với giá 500.000đồng/người, trên xe gồm có 2 lái xe là đàn ông.

Đến km 746 thuộc địa phận thôn Hà Thanh, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị thì T. bị lái xe tải đẩy xuống đường và giữ cô Ch. ở lại trên xe để hiếp dâm. Sau khi bị đẩy xuống xe, cô T. đã được người dân giúp đỡ đưa đến Công an huyện Gio Linh trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, Trung tá Lê Phương Nam, Phó trưởng Công an huyện Gio Linh chỉ huy lực lượng điều tra, truy xét làm rõ sự việc ngay trong đêm, đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình triển khai lực lượng đón, bắt chiếc xe tải mang biển số trên.

Đến khoảng 5h30' cùng ngày, tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình, lực lượng điều tra Công an huyện Gio Linh và Công an tỉnh Quảng Bình đã đón được xe tải trên, nhưng khi dừng được xe thì đối tượng bỏ chạy. Mặc dù, thời tiết mưa, lạnh nhưng với tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm đến cùng nên đến khoảng 6h cùng ngày thì đã bắt được thủ phạm.