Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lâm Đồng bố trí nơi ở cho gần 2.600 cán bộ, công chức đến làm việc

Kinhtedothi - Ngày 3/6, Sở Tài chính tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa có tờ trình về phương án bố trí nơi ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động từ tỉnh Đắk Nông và Bình Thuận đến Lâm Đồng làm việc khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.

Theo đó, sẽ có 2.599 cán bộ, công chức, viên chức từ tỉnh Đắk Nông và tỉnh Bình Thuận đến Lâm Đồng làm việc được bố trí nơi ở tại TP Đà Lạt.

Do đó, ngoài việc bố trí nơi ở cho các cán bộ Thường trực Tỉnh ủy; Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận và Đắk Nông tại khu nhà công vụ Tỉnh ủy; khu nhà khách Văn phòng UBND tỉnh thì số lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các sở, ngành và các cơ quan Đảng cần bố trí nơi ở gần 2.600 người (đã trừ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Lâm Đồng).

Thành phố Đà Lạt sẽ là trung tâm hành chính, chính trị sau khi sáp nhập Lâm Đồng, Đắk Nông
và Bình Thuận.

Trong đó, giám đốc, phó giám đốc các sở, ngành gồm: 99 người; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động còn lại (bao gồm các cơ quan Đảng) là 2.500 người sẽ bố trí nơi ở tại 33 cơ sở ở TP Đà Lạt với tổng diện tích 27.208m2 cho 1.838 người.

761 người còn lại bố trí nơi ở tại ký túc xá sinh viên với 122 phòng (khoảng 488 người); mượn 96 phòng ký túc xá của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Văn phòng tại Đà Lạt (khoảng 278 người).

Sau khi phương án bố trí nơi ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được phê duyệt, Sở Tài chính sẽ tham mưu UBND tỉnh ban hành quyết định điều chuyển hoặc giao bổ sung các cơ sở nhà, đất cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan để tiếp nhận, bố trí nơi ở theo quy định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Petrovietnam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Petrovietnam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

21 Sep, 08:07 PM

Kinhtedothi - Chiều 21/9/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (3/9/1975 – 3/9/2025). Tổng Bí thư Tô Lâm đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Tập huấn kỹ năng cho cán bộ đoàn hỗ trợ vận hành chính quyền 2 cấp

Tập huấn kỹ năng cho cán bộ đoàn hỗ trợ vận hành chính quyền 2 cấp

20 Sep, 01:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/9, tại Hội trường Trung tâm Chính trị Dĩ An, Ban Thường vụ Đoàn 3 phường Đông Hoà, Dĩ An, Tân Đông Hiệp, TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng xây dựng văn bản cho cán bộ đoàn chủ chốt và tập huấn cán bộ Đoàn Thanh niên tham gia hỗ trợ vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ