Kinhtedothi - Ngày 7/5, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ chém đứt lìa bàn tay của một người đàn ông tại đường Phan Đăng Lưu, phường 1 (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).
Theo thông tin trước đó, tại một nhà trọ ở hẻm 95, đường Phan Đăng Lưu, phường 1, (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), một người đàn ông tên Vũ Quốc Đ (41 tuổi) đã bị một nhóm đối tượng hành hung, bị chém đứt lìa bàn tay trái.
Theo các nhân chứng gần hiện trường, lúc ông Đ đang ở trong phòng trọ thì có một nhóm từ 4 đến 5 người tìm đến. Sau đó, giữa hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau.
Khu vực phòng trọ nơi xảy ra sự việc.
Trong lúc bỏ chạy, ông Đ bị một đối tượng trong nhóm dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái. Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, Công an phường 1 đã phối hợp với lực lượng chức năng TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh và lấy lời khai của nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, sau đó chuyển đến TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị.
Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây án.
Kinhtedothi - Sau thời gian vắng nhà trở về, người phụ nữ tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng tá hỏa khi phát hiện một thi thể đang phân hủy trong nhà tắm của gia đình. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.
Kinhtedothi – Ngày 31/1, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 12 tấn sụn gà, trứng non có in chữ nước ngoài và không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Kinhtedothi – Dù đã thay đổi nhiều đặc điểm nhân dạng và sử dụng các thủ đoạn che giấu nhân thân tinh vi trong suốt hơn 30 năm, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1974, trú tại phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa), bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản” từ năm 1995, vẫn không thể trốn tránh sự truy xét của lực lượng Công an.
Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Khổng (52 tuổi, trú xã Hòa Tiến) và Trần Thị Thu Hà (55 tuổi, trú phường Hòa Khánh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kinhtedothi - Ngày 30/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.
Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.