Lâm Phong Mart: Những ưu thế tạo nên thương hiệu

Mỹ An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là một trong những siêu thị điện máy bình dân nổi tiếng nhất Hà Nội, Lâm Phong Mart đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong sự tin yêu của khách hàng.

Được thành lập năm 2008, Lâm Phong Mart khi đó là Điện máy Lâm Phong. Theo thời gian, thương hiệu này phát triển không ngừng và trở thành siêu thị điện máy có tiếng tại Phúc Thọ, Hà Nội, được người dân khu vực và nhiều nơi khác tin tưởng.
 
Lâm Phong Mart hiện tại sở hữu một showroom khang trang với hệ thống trưng bày sản phẩm hiện đại bắt mắt. Nơi đây đa dạng hoá các mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, bách hoá từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Aqua, Philip, Sony, LG, Panasonic, Sunhouse, Toshiba…

Với hơn 50 nghìn sản phẩm, khách hàng có thể tìm bất cứ sản phẩm phục vụ cuộc sống tại đây.
Xác định phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập tầm trung nên các sản phẩm tại Lâm Phong Mart luôn có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
 
Tuy giá thành cạnh tranh nhưng sản phẩm tại siêu thị điện máy này cũng luôn đảm bảo chất lượng, tất cả đều là hàng có chất lượng cao và đem tới những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

Không chỉ đặt vấn đề chất lượng và giá cả lên hàng đầu mà Lâm Phong Mart cũng rất chú trọng vào dịch vụ phục vụ khách hàng. Tại đây luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu các sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
Ngoài những yêu cầu căn bản như giao nhận, lắp đặt, bảo dưỡng hay bảo hành các sản phẩm mà Lâm Phong Mart còn có chế độ chăm sóc đặc biệt như sửa chữa nhỏ hay bảo dưỡng tận nhà.

Lâm Phong Mart luôn có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng với những chính sách ưu đãi. Thậm chí, có những chương trình đặc biệt mà rất ít nơi thực hiện như nhân viên tự vận chuyển hàng hoá đi bảo dưỡng, cho khách hàng mượn sản phẩm sử dụng tạm…
 
Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Lâm Phong Mart cũng là những người có chuyên môn, am hiểu và luôn có thái độ phục vụ tốt nhất với khách hàng của mình.

Không chỉ chú trọng bán hàng tại showroom mà Lâm Phong Mart rất chú trọng trong việc bán hàng online, livestream trực tiếp các sản phẩm hay tư vấn cho khách hàng từng sản phẩm một.

Với những chính sách và chế độ đặt khách hàng lên hàng đầu, Lâm Phong Mart trở thành một địa điểm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm trong khu vực hay những khu vực lân cận.

Đại diện của Lâm Phong Mart cho biết đội ngũ nhân viên nơi đây sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như đưa thương hiệu này ngày càng phát triển hơn nữa.

Lâm Phong Mart:

Địa chỉ: Cụm 1, Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội

Hotline: 0943869944 - 0772081988 – 0358943989

Facebook: https://www.facebook.com/lamphongmartvn