80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Làm rõ “đường cong” trên tuyến Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở

KTĐT - Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa vừa đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội giải thích lý do tạo nên đường cong trên tuyến đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng).
Dự án xây dựng đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng) đang triển khai công tác GPMB tại 3 phường Phương Mai, Khương Thượng và Ngã Tư Sở trên địa bàn quận Đống Đa. Trong quá trình tổ chức thực hiện, Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư và cơ quan liên quan đã thông báo, niêm yết công khai Quyết định số 4454/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng) cùng với bản vẽ của dự án.

 

Ngay sau đó, một số hộ dân đã phản ánh và bày tỏ ý kiến bức xúc về việc chỉ giới đường đỏ của dự án đã tạo ra một đường cong vô lý trên tuyến từ Ngã Tư Sở đến Ngã Tư Vọng trong khi hiện trạng của đường hiện nay là đường thẳng.

Các ý kiến trong dư luận nhân dân yêu cầu phải được cấp có thẩm quyền giải thích rõ về vấn đề này. Do đó, Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội trả lời bằng văn bản để Hội đồng và các cơ quan liên quan có cơ sở giải thích cho các hộ dân trong diện giải tỏa thu hồi đất và thực hiện các bước tiếp theo trong công tác GPMB của dự án.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá kim loại đồng ngày 12/7: dao động trong biên độ hẹp

Giá kim loại đồng ngày 12/7: dao động trong biên độ hẹp

12 Jul, 05:00 AM

Kinhtedothi - Giá đồng trên sàn giao dịch kim loại London (LME) và sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (Shanghai Futures Exchange) dao động trong biên độ hẹp, giảm bớt cú sốc ban đầu do Mỹ công bố mức thuế nhập khẩu 50% có hiệu lực từ ngày 1/8.

Giá thép hôm nay 12/7: tiếp đà tăng nhẹ

Giá thép hôm nay 12/7: tiếp đà tăng nhẹ

12 Jul, 02:05 AM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, thị trường trong nước giữ nguyên giá bán; quặng sắt hướng tới tuần tăng thứ ba nhờ hy vọng cải cách nguồn cung của Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ