Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Làm rõ thông tin di tích quốc gia bị xẻ thịt

Kinhtedothi - Đây là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sau khi có thông tin phản ánh tình trạng diện tích đất của di tích cấp quốc gia đặc biệt Cụm cảng quân sự Đông Hà (Quảng Trị) được sử dụng không đúng mục đích trong nhiều năm.
Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng giao UBND tỉnh Quảng Trị khẩn trương kiểm tra, làm rõ vấn đề trên, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/7/2015.

Trước đó, ngày 17/6/2015, báo Thanh niên có đăng bài “Di tích Quốc gia đặc biệt bị xẻ thịt sạch trơn” phản ánh tình trạng diện tích đất của di tích cấp quốc gia đặc biệt Cụm cảng quân sự Đông Hà (Quảng Trị) được sử dụng không đúng mục đích trong nhiều năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ