Lam Trường tái xuất sau đám cưới

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 12/12 sắp tới, Gala Giọng hát Việt nhí 2014 ngoài việc hội ngộ “dàn sao nhí” hai mùa thi còn có sự xuất hiện đặc biệt của Lam Trường và Cẩm Ly.

Được biết, Lam Trường và Cẩm Ly sẽ có những phần kết hợp cùng các tài năng nhí để mang đến cho khán giả những món quà bất ngờ và thú vị. Lam Trường sẽ song ca với “cậu bé chăn dê” – Minh Trường qua liên khúc “Cha và con trai”, “Ba kể con nghe”. Cặp đôi song Trường sẽ truyền cảm xúc đến mọi người qua cách nhập tâm diễn xuất và hòa giọng cùng nhau trên một sân khấu quy mô và chuyên nghiệp.

Minh Trường là một trong những thí sinh của đội Lam Trường nhận được sự yêu mến của công chúng khi thể hiện được chất giọng tốt qua ca khúc “Dòng thời gian” ở vòng Giấu mặt. Ở vòng Đối đầu khi “đấu” với cậu bé Hoàng Sơn và Gia Phúc, việc em bất ngờ bị loại khiến cư mạng dậy sóng. Trước quyết định của HLV Lam Trường, đông đảo công chúng bày tỏ thái độ phản pháo và không đồng tình. Tuy nhiên, Lam Trường cũng đưa ra những quan điểm riêng để mọi người hiểu hơn về quyết định riêng của mình. 

 
Lam Trường tái xuất sau đám cưới - Ảnh 1
Bên cạnh đó, chị Tư Cẩm Ly cũng sẽ có màn kết hợp ăn ý với 3 “gà cưng” trong team mình là: “cô bé Đu Đủ” Thiện Nhân, “anh Sáu” Minh Tài và “hot boy mắt hí” Mai Chí Công. Họ sẽ hòa giọng với nhau qua ca khúc “Về miền Tây” rất ấn tượng. Mai Chí Công chia sẻ: “Con là người Bắc nên khi tập bài “Về miền Tây” với cô Ly và các bạn có một số từ con phải tập hát giọng miền Nam. Con thấy rất dễ thương và…lạ ạ. Con thấy rất vui khi lần quay trở lại này con được đứng trên sân khấu để hát cùng cô Ly, Thiện Nhân và Minh Tài. Chương trình Gala lần này là một cơ hội lớn để chúng con lại có dịp thể hiện đam mê của mình trên một sân khấu lớn.”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần