Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lampard bất ngờ được giữ lại CLB

KTĐT - Không khác so với các diễn biến trước đây, Chelsea sẽ chỉ ký HĐ thêm 12 tháng với Frank . Nhưng điều quan trọng nhất là CLB thành London sẽ không cắt giảm lương 150.000 bảng/tuần của tiền vệ này. Đây được coi là sự tôn trọng The Blues dành cho lão tướng thành London.
“Chủ đề giảm lương chưa từng được đưa ra bàn luận trong các buổi đàm phán gần đây giữa 3 bên: cầu thủ, người đại diện và CLB”, nguồn tin thượng tầng Chelsea tiết lộ.

Giống như ở nhiều trận đấu vừa rồi của Chelsea, đêm qua NHM CLB này tiếp tục hô vang tên “Lampard, Lampard” và “Hãy gia hạn HĐ với anh ấy”. Những tiếng cỗ vũ “số 8” còn mạnh mẽ hơn khi anh này ghi bàn trên chấm 11 mét ở phút 83.

“Lampard là một cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy sẽ cống hiến cho tới mãn hạn HĐ. Tôi biết có một số cuộc đàm phán gần đây nhưng tôi không tham gia”, HLV Benitez phát biểu.

Trong trường hợp không thể gia hạn HĐ với Chelsea, Lampard nhiều khả năng cũng sẽ chỉ ra đi vào Hè tới thay vì tháng Giêng này.

Với bàn thắng đêm qua, tiền vệ Anh đã có 25 pha lập công ở FA Cup, cân bằng kỷ lục huyền thoại Bobby Tambling . Anh cũng có 193 bàn cho Chelsea, sánh ngang huyền thoại Kerry Dixon – một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử The Blues.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng Quân khu 5 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, là lực lượng nòng cốt trên địa bàn chiến lược của Tổ quốc

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng Quân khu 5 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, là lực lượng nòng cốt trên địa bàn chiến lược của Tổ quốc

16 Oct, 11:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/10, tại Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 5 (16/10/1945- 16/10/2025) và thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Hồ Chí Minh tặng lực lượng vũ trang Quân khu 5.

Đoàn phường Đông Hòa phát huy tinh thần tuổi trẻ bản lĩnh, sáng tạo

Đoàn phường Đông Hòa phát huy tinh thần tuổi trẻ bản lĩnh, sáng tạo

16 Oct, 08:27 PM

Kinhtedothi - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Bí Thư Thành đoàn TP Hồ Chí Minh Ngô Minh Hải đã nêu ra nhiều ý kiến góp ý, kiến nghị Đoàn phường thực hiện để hướng đến mục tiêu “Tuổi trẻ Đông Hòa Đoàn kết - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ