DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lần đầu chiến thắng, Lan Khuê “trả đũa” Phạm Hương

Như Lan - Ảnh: Windy
31-07-2016 08:45
Kinhtedothi - Trong tập 7 của "The face Việt Nam" phát sóng tối 30/7, "chiến binh" còn lại duy nhất - Mai Ngô đã giúp đội của siêu mẫu Lan Khuê giành chiến thắng đầu tiên.
Trong thử thách diễn xuất trước ống kính, các thí sinh nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ ban tổ chức để thử sức tài năng diễn xuất trước camera điện thoại. Đây là thử thách đòi hỏi các thí sinh tập trung cao độ để nhập vai diễn và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình. Đảm nhận vai trò quan sát, nhận định đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là ca sĩ Tóc tiên.
Tóc Tiên làm giám khảo quyết định thí sinh thắng cuộc ở thử thách diễn xuất trước điện thoại di động
Giám khảo Tóc Tiên.
Ở đội Lan Khuê, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ khi xử lý tình huống tinh tế từ cách nhận tin nhắn, đọc tin nhắn đến nhập tâm với vai diễn ở tình huống đó. Trước giờ thi, cô nàng nhận được tin của người yêu nói rằng anh đã thuyết phục được gia đình cho cả hai cưới nhau trong vòng 3 ngày tới.
Mai Ngô đã dẫn dắt cảm xúc từ vui mừng cho đến sự xúc động để cố gắng thuyết phục người yêu hiểu cho con đường sự nghiệp mà cô đã và đang lựa chọn. Lan Khuê cũng đã không giấu được sự xúc động của mình khi nhập tâm theo vai diễn của Mai Ngô. Tóc Tiên đánh giá cao phần diễn xuất của Mai Ngô bởi sự diễn biến tâm lý có sự chuyển tiếp mượt mà và hợp lý.
Mai Ngô thể hiện xuất sắc trong thử thách đồng đội
Mai Ngô thể hiện xuất sắc trong thử thách đồng đội
Top 3 thí sinh có phần thi diễn xuất ấn tượng mà Tóc Tiên lựa chọn là Mai Ngô, Diệp Linh Châu và Lilly Nguyễn. Và người chiến thắng cuối cùng là Mai Ngô.
Ở đội Phạm Hương, Diệp Linh Châu nhận được tình huống éo le “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Cô nàng đã nhanh nhạy nắm bắt tâm lý nhân vật và xử lý thông minh qua từng biểu cảm từ mắt đến cử chỉ tay chân…
Ở đội Hồ Ngọc Hà, Lilly bày tỏ sự giận dữ của mình khi nhận được tin nhắn dèm pha của một người chị. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên mong muốn một Lilly mạnh mẽ và táo bạo hơn bởi vai diễn này có vẻ “hơi hiền” và chưa đúng với cá tính mạnh của cô nàng. Do vậy, Lilly đã xin thử sức lại lần 2 và lần này cô nàng đã thể hiện tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên.
Đội Phạm Hương thể hiện phần thi đồng đội
Đội Phạm Hương thể hiện phần thi đồng đội
Trong thử thách chụp hình theo chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu” cùng đồng đội, thí sinh phải kết hợp với huấn luyện viên để thực hiện bộ ảnh với chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”.  
Diệp Linh Châu thể hiện không tốt nên đã bị loại
Diệp Linh Châu thể hiện không tốt nên đã bị loại
Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình là một nhân vật nam. Các huấn luyện viên lúc này ngoài vai trò đóng góp ý kiến cho các học trò của mình đồng thời họ cũng sẽ nhập vai vào nhân vật nữ xinh đẹp để kết hợp hỗ trợ cho các thí sinh của mình diễn xuất để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Phần thi của đội Hồ Ngọc Hà
Ở thử thách này, nếu như hai đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương gặp khó khăn hơn khi liên kết các thành viên trong team lại với nhau để tạo ra được sự giằng co theo đúng chủ đề bắt buộc thì ở team Lan Khuê, với lợi thế còn lại 1 thành viên duy nhất nên giữa Lan Khuê và Mai Ngô có sự thuận lợi hơn khi kết hợp với nhau để tạo nên những bức ảnh theo một câu chuyện xuyên suốt.

Đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng ở thử thách đồng đội. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại sau khi mất đi rất nhiều “chiến binh”.
Phí Phương Anh vào top nguy hiểm vì thể hiện chưa xuất sắc.
Phí Phương Anh vào top nguy hiểm vì thể hiện chưa xuất sắc.
Tuy nhiên khi được lựa chọn loại thí sinh, Lan Khuê đã thẳng tay loại Diệp Linh Châu - Thí sinh của đội Phạm Hương do Nữ Huấn luyện viên chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi. C
Tuy nhiên khi được lựa chọn loại thí sinh, Lan Khuê đã thẳng tay loại Diệp Linh Châu - Thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi nên cô vẫn giữ lại.
Ở đội Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh còn ở đội Phạm Hương là Diệp Linh Châu phải đối mặt với Lan Khuê ở phòng loại để quyết định “kẻ ở, người về”. Lan Khuê quyết định loại Diệp Linh Châu và giữ lại Phí Phương Anh.
TAG: