Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lần đầu tiên hội thảo quốc tế game di động diễn ra tại Việt Nam

Kinhtedothi - Hội thảo và triển lãm quốc tế về game trên thiết bị di động với tên gọi “Mobile Game Asia 2015” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 9 - 10/7.
Mobile Game Asia 2015 là hoạt động do Hiệp hội game di động toàn cầu (The Global Mobile Game Confederation – GMGC) tổ chức. Đây là lần đầu tiên Mobile Game Asia được tổ chức tại Việt Nam và lần thứ 3 diễn ra ở khu vực Đông Nam Á, 2 lần trước hoạt động này đã diễn ra tại Singapore và Thái Lan.

Mobile Game Asia 2015 lần này sẽ quy tụ 70 diễn giả đến từ các công ty sản xuất và phát hành game hàng đầu trong ngành game mobile từ hơn 13 nước trên thế giới. Nội dung chính của hoạt động hội thảo sẽ tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành giữa các doanh nghiệp

 
Mobile Game Asia 2015 sẽ là nơi doanh nghiệp game mobile trong nước giới thiệu sản phẩm của mình đến đối tác quốc tế
Mobile Game Asia 2015 sẽ là nơi doanh nghiệp game mobile trong nước giới thiệu sản phẩm của mình đến đối tác quốc tế
Trong số những diễn giả tham dự hội thảo có nhiều tên tuổi có tiếng trong làng game mobile Việt Nam như ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch VNG), ông Vương Vũ Thắng (CEO Soha Game), ông Lê Giang Anh (CEO JOY Entertainment) ... Những diễn giả này sẽ ẽ có bài diễn thuyết và tham luận về thị trường trò cũng như cách phát hành game mobile tại Việt Nam.

Đối với hoạt động triển lãm sẽ có sự góp mặt của 40 gian hàng từ các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu tới các đối tác khác. Trong đó có 18 gian hàng của các doanh nghiệp và studio game mobile Việt Nam, 22 gian hàng của các doanh nghiệp và studio game nước ngoài.

Mobile Game Asia 2015 sẽ diễn ra trong 22 ngày, từ ngày 9 đến 10/7/2015 tại TP Hồ Chí Minh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ