Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lần đầu tiên hội thảo quốc tế game di động diễn ra tại Việt Nam

Kinhtedothi - Hội thảo và triển lãm quốc tế về game trên thiết bị di động với tên gọi “Mobile Game Asia 2015” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 9 - 10/7.
Mobile Game Asia 2015 là hoạt động do Hiệp hội game di động toàn cầu (The Global Mobile Game Confederation – GMGC) tổ chức. Đây là lần đầu tiên Mobile Game Asia được tổ chức tại Việt Nam và lần thứ 3 diễn ra ở khu vực Đông Nam Á, 2 lần trước hoạt động này đã diễn ra tại Singapore và Thái Lan.

Mobile Game Asia 2015 lần này sẽ quy tụ 70 diễn giả đến từ các công ty sản xuất và phát hành game hàng đầu trong ngành game mobile từ hơn 13 nước trên thế giới. Nội dung chính của hoạt động hội thảo sẽ tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành giữa các doanh nghiệp

 
Mobile Game Asia 2015 sẽ là nơi doanh nghiệp game mobile trong nước giới thiệu sản phẩm của mình đến đối tác quốc tế
Mobile Game Asia 2015 sẽ là nơi doanh nghiệp game mobile trong nước giới thiệu sản phẩm của mình đến đối tác quốc tế
Trong số những diễn giả tham dự hội thảo có nhiều tên tuổi có tiếng trong làng game mobile Việt Nam như ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch VNG), ông Vương Vũ Thắng (CEO Soha Game), ông Lê Giang Anh (CEO JOY Entertainment) ... Những diễn giả này sẽ ẽ có bài diễn thuyết và tham luận về thị trường trò cũng như cách phát hành game mobile tại Việt Nam.

Đối với hoạt động triển lãm sẽ có sự góp mặt của 40 gian hàng từ các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu tới các đối tác khác. Trong đó có 18 gian hàng của các doanh nghiệp và studio game mobile Việt Nam, 22 gian hàng của các doanh nghiệp và studio game nước ngoài.

Mobile Game Asia 2015 sẽ diễn ra trong 22 ngày, từ ngày 9 đến 10/7/2015 tại TP Hồ Chí Minh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ