DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lan Khuê, Phạm Hương nhón chân, uốn cong dạy học trò

Khang Nhi - Ảnh: Windy
24-06-2016 16:59
Kinhtedothi - Để giúp các thí sinh có được sự tự tin trước thử thách catwalk của cuộc thi “The face” (Gương mặt thương hiệu), Lan Khuê và Phạm Hương đã tích cực tập luyện cho các học trò trong đội.
Nếu như ở tập 1, các thí sinh chỉ mới “chào sân” với cách tạo dáng biểu cảm gương mặt và trình diễn với trang phục street style thì ở tập 2, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một tập thi với tính chuyên môn thực sự. Các huấn luyện viên đã dùng truyền tải kinh nghiệm, thị phạm cho các học trò.
Ở đội Lan Khuê, với những lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê đã chỉ cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai. Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.
Tuy vậy, trong buổi tập này, thí sinh Mai Ngô (đội Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương) đã khiến cho các huấn luyện viên “khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người trễ giờ so với đồng đội. Lan Khuê tỏ ra khá giận khi thí sinh trong đội của mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện và nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.
Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu - thí sinh trễ giờ tập luyện vì điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. Phạm Hương bảy tỏ: “Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng: Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.”
Trên hành trình tìm kiếm “Gương mặt thương hiệu”, các thí sinh “The face” ngoài việc hoàn thành tốt các thử thách còn phải tuân thủ những quy định tập luyện nghiêm túc và chuẩn mực. Sự tôi luyện khắt khe sẽ làm nền tảng để giúp các thí sinh có được sự tự tin và chuyên nghiệp để trụ lại cuộc thi lâu dài. Hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân là một đường đi với nhiều thử thách mà chính mỗi thí sinh phải vượt qua bản thân mình.
Tối thứ Bảy (25/6), các thí sinh “The face” sẽ thể hiện trình diễn catwalk ấn tượng trong trang phục Body Suit và Trang phục trình diễn trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh hai đội Phạm Hương và Lan Khuê:

TAG: