DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lan Khuê ủng hộ nhà thiết kế Quang Nhật

18-04-2016 19:10
Kinhtedothi - “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015” Trần Ngọc Lan Khuê đã đến showroom của bạn thân – NTK Quang Nhật để thử trang phục, chuẩn bị tham dự "Vietnam international fashion week 2016-Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam".
Lan Khuê tỏ ra yêu thích trước những thiết kế đầy màu sắc của cậu bạn thân. Cô phân vân chọn lựa trong suốt gần một giờ đồng hồ với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhà thiết kế Quang Nhật. Bởi sự chỉn chu, tỉ mẩn trong việc chăm chút hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng nên Lan Khuê thường bị Quang Nhật gọi là “bà cô khó tính”.
Lan Khuê là một trong những gương mặt được quan tâm hàng đầu trong làng mẫu Việt Nam hiện nay. Trước khi giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài đầu tiên và đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu thế giới", cô đã từng giành giải 3 "Siêu mẫu châu Á 2012" và giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu 2013".

Khả năng catwalk của Lan Khuê được đánh giá cực kì cao vì có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu, mới đây cô còn góp mặt vào vị trí vedette tại “The fashion show”.
Các bộ cánh do Lan Khuê lựa chọn cũng chính là những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Quang Nhật được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống hằng ngày, đó là các bộ trang phục đầy sắc màu, ở đó mỗi model sẽ được hoá thân thành các cô tiên xanh, đỏ,... Qua đó anh muốn truyền tải thông điệp giữa những bề bộn, lo toan, con người ta luôn khát khao một chốn bình yên, hạnh phúc như ở thế giới thần tiên.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Quang Nhật tham dự vào Vietnam international fashion week, bộ sưu tập Thu-Đông 2015 của anh ở đêm mở màn “Tuần thời trang Việt Nam” vào tháng 3/2015 tại Hà Nội đã để lại dấu ấn sâu đậm.
TAG: