DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lan Ngọc, Lâm Anh tranh tài Dancesport

10-12-2014 15:19
Kinhtedothi - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ, người mẫu Diệp Lâm Anh sẽ tham gia tranh tài tại "Bước nhảy hoàn vũ 2015"
Nổi danh với vai Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”, Ninh Dương Lan Ngọc đã đến gần hơn với công chúng với lối diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án phim như: “Hành trình”, “Tèo em”, “Xui mà hên”, “Mét vuông tình yêu”, “Vừa đi vừa khóc”…, gặt hái được nhiều dấu ấn cùng các giải thưởng trong và ngoài nước như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải “Cánh diều Vàng 2010”, Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong “Liên hoan phim Việt Nam” lần thứ 17 (2010), Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại giải “Mai Vàng” (2011), Nữ diễn viên chính quốc tế được yêu thích nhất tại “Liên hoan phim Kim Kê” Trung Quốc (2011), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại “Liên hoan phim Viet Film Fest” (VFF 2014).
Lan Ngọc chia sẻ: “Khi nhận được thông tin được tham gia cuộc thi, Ngọc rất thích vì Ngọc rất yêu nhảy. Nhưng khi bắt đầu nhập cuộc tập luyện, Ngọc mới hiểu được sự vất vả và khó khăn và không hề dễ dàng để có đc những bước nhảy đẹp. Ngọc phải đang cố gắng rất nhiều để có thể có những động tác nhuần nhuyễn và những bước nhảy chắc chắn.” 
Tuy đã rẽ hướng sang sự nghiệp ca hát và người mẫu khá lâu, nhưng công chúng vẫn chẳng thể nào quên hình ảnh cá tính của Diệp Lâm Anh. Cô cho biết: “Diệp Lâm Anh Bước nhảy hoàn vũ lâu rồi vì trước đây từng là dân Hiphop, đam mê nhảy, nhưng bây giờ chuẩn bị thi thì thấy Dancesport khác hoàn toàn những gì mình đã nghĩ và học. Mình nghĩ nếu với ai chưa biết nhảy thì sẽ dễ dàng học bộ môn này hơn, không như mình đã quen với những động tác mạnh mẽ của Hiphop, khi học những kĩ thuật và sự mềm mại của Dancesport thật sự rất khó khăn. Trước đây, mình không thích Dancesport vì cho rằng nó không mạnh và cá tính nhưng khi học rồi lại cực kì thích. Dancesport có sự mạnh mẽ từ bên trong và bộ môn này còn yêu cầu cao ở sự hòa trộn cảm xúc và kĩ thuật.”

Cùng với các thí sinh khác, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệp Lâm Anh đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho liveshow 1 “Bước nhảy hoàn vũ 2015” phát sóng tối 3/1/2015. 
TAG: