Lăng mạ trọng tài, Ibra bị treo giò 3 trận

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngay sau khi vừa trở lại sau 2 trận “ngồi chơi xơi nước” với hành vi đánh nguội với hậu vệ M.Rossi (Bari), Ibra tiếp tục phải nhận án treo giò 3 trận

KTĐT - Ngay sau khi vừa trở lại sau 2 trận “ngồi chơi xơi nước” với hành vi đánh nguội với hậu vệ M.Rossi (Bari), Ibra tiếp tục phải nhận án treo giò 3 trận

Vừa trở lại sau án treo giò 2 trận từ Tiểu ban kỷ luật Serie A sau hành vi đánh nguội thô bạo với hậu vệ M.Rossi (Bari), Ibra tiếp tục nhận án phạt treo giò 3 trận sau khi lăng mạ trọng tài biên trong trận đấu với Fiorentina.


Ibra được coi là người hùng của AC Milan ở mùa giải này, đó là điều không thể phủ nhận nhưng trong giai đoạn cuối của mùa bóng này, anh tự biến mình thành tội đồ của đội bóng khi liên tiếp nhận án phạt treo giò từ Tiểu ban kỷ luật Serie A.

 

Ngay sau khi vừa trở lại sau 2 trận “ngồi chơi xơi nước” với hành vi đánh nguội với hậu vệ M.Rossi (Bari), Ibra tiếp tục phải nhận án treo giò 3 trận từ phía cơ quan kỷ luật của Serie A sau khi anh đã lăng mạ trọng tài biên ở những phút cuối trong trận đấu với Fiorentina.

Như vậy, với án kỷ luật này, “ngài Scudetto” sẽ vắng mặt trong ba trận đấu sắp tới của AC Milan với Sampdoria, Brescia và Bologna. Anh chỉ có thể trở lại trong trận đấu với AS Roma ở vòng 36 Serie A.

 

Bất chấp việc Pato đang có phong độ rất cao nhưng sự vắng mặt của Ibra vẫn được coi là tổn thất vô cùng lớn với AC Milan. Còn nhớ, ở vòng 30, khi tiền đạo người Thụy Điển bị treo giò, Rossoneri đã hoàn toàn bế tắc và chịu thua tức tưởi trước Palermo.

 

Chắc chắn, những đối thủ sắp tới của đoàn quân Allegri như Sampdoria hay Brescia sẽ không thể “xởi lởi” như Inter khi cả hai đội bóng này đều phải nỗ lực chiến đấu trong giai đoạn nước rút này để tránh xuống hạng ở mùa giải sau.

 

Ngay sau nhận được thông tin này, Rossoneri đã bắt đầu kháng án. Được biết, trước đó, nửa Đỏ thành Milan đã kháng án thành công cho Ibra từ 3 trận xuống còn 2 trận.