Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lạng Sơn: ngăn chặn kịp thời 3 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc

Kinhtedothi- Qua quá trình khám phương tiện vận tải, đoàn kiểm tra phát hiện 3.000 kg móng giò lợn đông lạnh được đựng trong 150 bao tải dứa, trên bao bì hàng hoá không có nhãn mác, chữ viết hay thông tin thể hiện nguồn gốc, xuất xứ của hàng hoá...

Triển khai Kế hoạch số 1274/KH-QLTTLS cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả các tháng cuối năm 2024, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn. Đội Quản lý thị trường số 6 phối hợp với Đội Kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Lạng Sơn (Đội 389 tỉnh Lạng Sơn) phát hiện hơn 3.000kg móng giò lợn đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cụ thể, ngày 19/12/2024, qua quá trình triển khai thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và công tác phối hợp, Đội Quản lý thị trường số 6 phát hiện phương tiện xe ô tô tải biển kiểm soát 29K- 094.32 do ông L.V.N là người điều khiển có cất giấu hàng hóa vi phạm.

 

Tang vật vi phạm

Tiến hành khám phương tiện vận tải, đoàn kiểm tra phát hiện 3.000 kg móng giò lợn đông lạnh được đựng trong 150 bao tải dứa, trên bao bì hàng hoá không có nhãn mác, chữ viết hay thông tin thể hiện nguồn gốc, xuất xứ của hàng hoá, không có giấy chứng nhận kiểm dịch của cơ quan thú y đối với hàng hóa, không có tài liệu kèm theo hoặc bất cứ thông tin nào khác.

Tại thời điểm khám, ông L.V.N không xuất trình được tài liệu kèm theo hàng hóa và hóa đơn, chứng từ chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa nêu trên.

Đội Quản lý thị trường số 6 đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Lạng Sơn: bắt giữ đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội

Lạng Sơn: bắt giữ đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khởi tố 20 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Phú Thọ: khởi tố 20 đối tượng gây rối trật tự công cộng

24 Dec, 04:47 PM

Kinhtedothi - Ngày 24/12, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 20 đối tượng liên quan đến hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Thượng Long và xã Minh Hòa.

Đắk Lắk: triệt phá đường dây ma túy xuyên biên giới lớn nhất từ trước đến nay

Đắk Lắk: triệt phá đường dây ma túy xuyên biên giới lớn nhất từ trước đến nay

24 Dec, 02:58 PM

Kinhtedothi - Huy động 200 cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng nhiều đơn vị, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công đường dây ma túy xuyên biên giới có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn. Với thủ đoạn tinh vi, sử dụng “vũ khí nóng” và công nghệ cao để xóa dấu vết, nhóm tội phạm này đã bị sa lưới cùng lượng tang vật cực lớn gồm hơn 9kg ma túy tổng hợp và hàng chục nghìn viên hồng phiến.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ