Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2014), ngày 25/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67 trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi Người đã trút hơi thở cuối cùng.

Tại nơi linh thiêng này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người làm rạng rỡ dân tộc, non sông và đất nước Việt Nam; tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm nơi ở và làm việc của Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh:  TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm nơi ở và làm việc của Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN
Sau khi dâng hương tưởng niệm Bác, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thủ tướng biểu dương tập thể cán bộ, công nhân viên đã giữ gìn, bảo quản nguyên vẹn các kỷ niệm và hiện vật gắn liền với cuộc đời của Bác; mong muốn cán bộ, nhân viên Khu di tích tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn, bảo quản nguyên vẹn các kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động của Bác Hồ gìn giữ cho thế hệ mai sau; đồng thời làm tốt việc giới thiệu với Nhân dân cả nước và bạn bè, du khách quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ 2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp tại nhà riêng Đại tướng, 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.