Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham quan khu trưng bày tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị và Triển lãm trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng cũng như hình ảnh về các thành tựu tiêu biểu của Quảng Ngãi trên nhiều lĩnh vực.

Sáng 11/9, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc.

Trước khi phiên khai mạc bắt đầu, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình và Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân tham quan hình ảnh trưng bày tại Đại hội.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tham quan gian hàng sản phẩm công nghiệp của Quảng Ngãi.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tham quan khu trưng bày OCOP.

Các sản phẩm OCOP trưng bày, giới thiệu phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh chiếm phần chủ đạo. Nhiều sản phẩm đóng gói bao bì hiện đại, đẹp mắt, thuận tiện cho người sử dụng.

Sâm Ngọc Linh được trồng tại khu vực phía tây Quảng Ngãi, nơi có khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng thích hợp nên có chất lượng cao và được xem là quốc bảo của Việt Nam.

Hạt sâm Ngọc Linh chín đỏ, mỗi hạt có giá bán từ 80.000-100.000 nghìn đồng.

Tỏi Lý Sơn và các sản phẩm từ tỏi Lý Sơn cũng là dòng sản phẩm OCOP nổi trội của Quảng Ngãi, có sản phẩm đã đạt 5 sao.

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I

Dấu ấn phát triển kinh tế - xã hội Quảng Ngãi giai đoạn 2020 - 2025

Dấu ấn phát triển kinh tế - xã hội Quảng Ngãi giai đoạn 2020 - 2025

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Để văn hóa tuân thủ pháp luật trở thành chuẩn mực ứng xử

Để văn hóa tuân thủ pháp luật trở thành chuẩn mực ứng xử

05 Nov, 11:18 PM

Kinhtedothi-Với phương châm “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, Hà Nội đặt mục tiêu để Ngày Pháp luật Việt Nam không chỉ là sự kiện tuyên truyền thường niên mà trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục, lan tỏa văn hóa pháp quyền trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của Thủ đô trong thời kỳ hội nhập và chuyển đổi số.

Hoàn thiện Luật Tiết kiệm, chống lãng phí trong thời kỳ chuyển đổi số

Hoàn thiện Luật Tiết kiệm, chống lãng phí trong thời kỳ chuyển đổi số

05 Nov, 07:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/11, trong phiên thảo luận tổ về Dự thảo Luật Tiết kiệm, chống lãng phí, các đại biểu Quốc hội Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội nhấn mạnh việc mở rộng phạm vi điều chỉnh, ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, xây dựng văn hóa tiết kiệm và cơ chế thưởng - khuyến khích để nâng cao hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong xã hội.

Cua Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội lớn

Cua Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội lớn

05 Nov, 06:10 PM

Kinhtedothi – Chiều 5/11, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức họp báo thông tin về Ngày hội cua Cà Mau lần thứ II năm 2025 và sự kiện “xin chào Cà Mau”. Đây là những sự kiện văn hóa du lịch quan trọng, được mong đợi nhất của tỉnh trong năm nay.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ