Lãnh đạo Đống Đa đến nhà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Nguyên Bảo
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đợt 7/11/2021, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự có 425 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 16 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng...

Trong 2 ngày (4 - 5/11), lãnh đạo quận Đống Đa đã đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng 10 Nga.
 Bí thư Quận uỷ Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Liêm. 
Theo đó, Bí thư Quận uỷ Đống Đa Đinh Trường Thọ, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường và Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định đã đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên lão thành gồm: Đảng viên Nguyễn Văn Cừ (Đảng bộ phường Láng Hạ); Nguyễn Mạnh Lương (Đảng bộ phường Láng Hạ); Vũ Phi (Đảng bộ phường Kim Liên); Nguyễn Thị Liêm (Đảng bộ phường Phương Mai); Trần Bằng Thanh (Đảng bộ phường Trung Tự); Nguyễn Rô (Đảng bộ phường Quốc Tử Giám); Huỳnh Đức Thắng (Đảng bộ phường Văn Miếu); Nguyễn Quang Long (Đảng bộ phường Kim Liên); Nguyễn Hải Trừng (Đảng bộ phường Kim Liên); Phan Anh Nam (Đảng bộ phường Kim Liên) và Lý Trần Hưng (Đảng bộ phường Kim Liên).
 Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành.
Phát biểu tại lễ trao tặng, lãnh đạo quận Đống Đa cho biết, đợt 7/11/2021, Đảng bộ quận Đống Đa vinh dự và tự hào có 425 đồng chí đủ điều kiện được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, có 16 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng.
Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của cá nhân và gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm tự hào, phấn khởi của toàn Đảng bộ quận khi có nhiều đồng chí đảng viên lão thành với bề dày thành tích, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là sự ghi nhận của của toàn Đảng và toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ, liên tục của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. 
 Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Huỳnh Đức Thắng.
Lãnh đạo quận Đống Đa bày tỏ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 sẽ tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Đồng thời, góp phần xây dựng quận, Thủ đô và đất nước phát triển bền vững, giàu đẹp.