Lãnh đạo huyện Đông Anh tri ân các anh hùng liệt sĩ

Lâm Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 26/7, tập thể lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Đông Anh đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Lê Trung Kiên thắp nhang trên phần mộ các liệt sĩ 
Trong không khí trang nghiêm và thành kính, lãnh đạo huyện Đông Anh đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Đoàn dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, làm rạng danh mảnh đất, con người Đông Anh anh hùng.
Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã thành kính thắp những nén hương thơm lên văn bia Tổ quốc ghi công các liệt sĩ và từng phần mộ liệt sĩ.
Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và Nhân dân huyện Đông Anh đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.