Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lãnh đạo Nga - Đức xơi anh em đồng loại của bạch tuộc tiên tri

KTĐT - Bạch tuộc Paul nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu nhờ tài đoán chính xác mọi kết quả trận đấu có đội Đức tham dự, trong giải World Cup năm nay.

KTĐT - Bạch tuộc Paul nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu nhờ tài đoán chính xác mọi kết quả trận đấu có đội Đức tham dự, trong giải World Cup năm nay.  

Các nhà lãnh đạo Nga và Đức đã xơi anh em đồng loại của bạch tuộc tiên tri Paul tại một bữa tiệc, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev tiết lộ hôm qua.

Phó thủ tướng Nga Viktor Zubkov đùa rằng đội Đức thất bại trong World Cup là do bạch tuộc Paul.

"Tôi ủng hộ đội Đức và tôi cũng đã chứng kiến bà ủng hộ đội nhà thế nào", Zubkov nói chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel trong cuộc gặp bên lề hội nghị thượng đỉnh hai nước ở thành phố Ekaterinburg, Nga

"Tất nhiên, nếu không vì Paul, thì mọi thứ có thể đã tốt đẹp".

Ngay sau đó tổng thống Nga bổ sung: "Chúng tôi đã xơi đồng loại của nó tại một nhà hàng vào tối qua".

"Tôi không muốn làm phật ý ai nhưng hầu hết đại biểu Nga đều ủng hộ đội Đức. Nhưng không phải lỗi của chúng ta. Người khác mới phải chịu trách nhiệm", AFP trích lời Medvedev nói.

Bạch tuộc Paul nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu nhờ tài đoán chính xác mọi kết quả trận đấu có đội Đức tham dự, trong giải World Cup năm nay. Con vật cũng đoán đúng cả kết quả trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan.

Nhiều fan bóng đá Đức phát điên vì nhà tiên tri 8 chân này khi nó đoán đội của họ sẽ thua trong trận tứ kết khi gặp Tây Ban Nha và đòi đưa nó lên chảo rán. Trong khi đó, thủ tướng Tây Ban Nha lại ưu ái con vật này và còn đề nghị gửi một đội quân tới bảo vệ Paul.

Mặc dù chủ nhân của Paul cho biết nhà tiên tri sẽ về vườn sau giải World Cup này nhưng lực lượng fan của nó vẫn rất đông đảo và nhiều nơi sẵn sàng trả cả đống tiền để được sở hữu thầy bói 8 chân.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 30/1: Mỹ nới lỏng trên diện rộng lệnh trừng phạt áp lên dầu mỏ Venezuela

Điểm tin 30/1: Mỹ nới lỏng trên diện rộng lệnh trừng phạt áp lên dầu mỏ Venezuela

30 Jan, 12:21 PM

Kinhtedothi - EU chính thức đưa Vệ binh Cách mạng Iran vào danh sách tổ chức khủng bố; Lãnh đạo Ba Lan tranh cãi với Elon Musk về vai trò của Starlink tại Ukraine; Mỹ nới lỏng trên diện rộng các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela; Đức xử phạt đài truyền hình vì trò đùa treo cờ Mỹ tại Greenland; Ukraine cảnh báo Nga vẫn theo đuổi mục tiêu kiểm soát toàn bộ Donbass...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ