Lãnh đạo thành phố Hà Nội chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6

Trần Long - Ảnh: Phạm Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 16/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí T.Ư và TP Hà Nội nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)....

Tại Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân, thay mặt Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên 2 cơ quan báo chí.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng trân trọng cảm ơn, đánh giá cao sự gắn bó, đồng hành Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân với Thủ đô Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ của Thành phố trên các mặt công tác. Thông qua đó góp phần giúp Thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của Thủ đô trong 6 tháng đầu năm 2022, nhất là những định hướng phát triển của Thủ đô trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến mong muốn Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Thành phố trong công tác thông tin, tạo đồng thuận xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Quân đội Nhân dân.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Quân đội Nhân dân.

Đặc biệt là việc triển khai các chủ trương, định hướng lớn phát triển Thủ đô trong Nghị quyết số 15 của Bộ Chính trị, việc triển khai dự án Đường vành đai 4 vừa được Quốc hội thông qua và việc điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050… đến đông đảo Nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Đại diện lãnh đạo Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo TP Hà Nội. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành với Thành phố trong thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển.

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Hànộimới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá: Báo Hànộimới là một tờ báo Đảng có truyền thống vẻ vang, với quá trình 65 năm xây dựng và phát triển, Báo Hànộimới luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, trực tiếp là của Thành ủy Hà Nội; tích cực triển khai các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Thành phố, nhất là tuyên truyền đưa các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Đảng bộ Thành phố vào cuộc sống.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Hànộimới.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc mừng Báo Hànộimới.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến mong muốn Báo Hànộimới tiếp tục phát huy truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển, là tờ báo Đảng địa phương đầu tiên được phong tặng danh hiệu Anh hùng, từ đó nỗ lực đi đầu trong công tác tuyên truyền kịp thời, chính xác chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật và những nghị quyết, chương trình công tác của Thành phố đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân; tiếp tục xây dựng Báo Hànộimới ngày càng phát triển.