Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Trần Long - Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Cùng đi có Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Theo đó, các đồng chí lãnh đạo TP đã đến thắp hương tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại nhà riêng. Thành kính thắp hương tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, các đồng chí lãnh đạo TP bày tỏ lòng biết ơn nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; người đảng viên cộng sản kiên trung, suốt đời chiến đấu hy sinh vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân; người có nhiều công lao và cống hiến to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô tiếp tục noi gương đồng chí nguyên Tổng Bí thư, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của Nhân dân cả nước.
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc Tết nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Trân trọng cảm ơn các đồng chí, dù tuổi cao nhưng vẫn luôn tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho sự phát triển của Thủ đô, Bí thư Thành uỷ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến của các đồng chí vì sự phát triển của Thủ đô.

Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc Tết nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng
Vui mừng trước những kết quả ấn tượng, toàn diện của Thủ đô trong năm 2018, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm đổi mới của đội ngũ lãnh đạo TP, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, Thủ đô sẽ đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong năm 2019.