Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF động viên tuyển Việt Nam

Kinhtedothi - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã xuống phòng thay đồ động viên thầy trò HLV Toshiya Miura.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã xuống phòng thay đồ động viên thầy trò HLV Toshiya Miura.
Lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF động viên ĐTQG sau trận đấu
Lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF động viên ĐTQG sau trận đấu
Thay mặt lãnh đạo VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng chia sẻ nỗi buồn thua trận với các tuyển thủ. Chủ tịch Lê Hùng Dũng nói: “Việc để thua đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan rõ ràng sẽ khiến tất cả chúng ta cảm thấy thất vọng. Nhưng các bạn cũng đã cố gắng hết mình, đã vắt sức trên sân cỏ. Tôi biết rằng, bản thân các bạn đêm nay cũng sẽ mất ngủ bởi nỗi buồn gặm nhấm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chúng ta vẫn còn mục tiêu cần phải chinh phục ở phía trước. Đó là giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019. Tôi mong các bạn hãy đứng dậy, mạnh mẽ hơn, tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là tuyển thủ của ĐTQG”.

Về phần mình, HLV trưởng Toshiya Miura thay mặt các học trò cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo VFF trong thời điểm khó khăn của đội tuyển. Nhà cầm quân người Nhật Bản khẳng định, dù ở hoàn cảnh nào, ông và các học trò cũng sẽ quyết không buông xuôi, còn cơ hội là còn chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Theo kế hoạch, sau trận đấu gặp ĐT Thái Lan, các cầu thủ sẽ trở về CLB để tiếp tục tập luyện. Nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ hội quân trở lại vào tháng 11 tới để chuẩn bị cho một trận giao hữu quốc tế trên sân nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ