Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lãnh đạo TP Đà Lạt thăm, tặng quà gia đình chính sách

Kinhtedothi- Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng 22/7, TP Đà Lạt thành lập 7 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và 30 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, lãnh đạo TP Đà Lạt đã bày tỏ sự ghi nhận, tri ân những công lao, những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như các gia đình chính sách đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Tích cực cùng với cấp Ủy, Chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo Quốc phòng- An ninh trên địa bàn TP.

Ông Đặng Quang Tú- phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND TP Đà Lạt thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thung, phường 9 TP Đà Lạt.

 Được biết, TP Đà Lạt hiện có khoảng 1.500 gia đình chính sách, người có công đang được hưởng chế độ theo quy định. Trong những năm qua, TP Đà Lạt cũng luôn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó nhằm góp phần làm ấm lòng các gia đình chính sách, trong đó có các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Ông Nguyễn Quang Hải- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP Đà Lạt ( số 2 từ phải qua) thăm, tặng quà bà Lê Thị Lê- vợ liệt sĩ và là người có công, ở phường 2, TP Đà Lạt.
Đà Lạt : phát động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2024

Đà Lạt : phát động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2024

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công nhân vui mừng nhận quà từ công đoàn phường Lái Thiêu

Công nhân vui mừng nhận quà từ công đoàn phường Lái Thiêu

20 Sep, 06:14 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn phường Lái Thiêu tổ chức chương trình trao tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lái Thiêu.

Đẩy mạnh công tác giúp học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn vốn vay

Đẩy mạnh công tác giúp học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn vốn vay

20 Sep, 01:18 PM

Kinhtedothi - Bà Phạm Thị Huệ Quyên - Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội Trảng Bom cho biết, đơn vị đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp chặt chẽ với nhà trường và chính quyền địa phương nhằm tuyên truyền rộng rãi, giúp học sinh sinh viên (HSSV) tiếp cận nguồn vốn vay phục vụ học tập.

Lào Cai: gần 670 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong 8 tháng đầu năm 2025

Lào Cai: gần 670 lao động đi làm việc ở nước ngoài trong 8 tháng đầu năm 2025

10 Sep, 07:40 PM

Kinhtedothi - Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2025, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai đã giải ngân hơn 10.106 triệu đồng cho 126 lao động vay vốn, giúp họ trang trải chi phí và hiện thực hóa ước mơ xuất khẩu lao động. Cùng với đó, tỉnh còn hỗ trợ chi phí ban đầu cho 36 lao động với kinh phí hơn 147 triệu đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ