Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, động viên các đơn vị làm tốt công tác phòng, chống ma tuý

Đông Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng nay (ngày 12/2), Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn thay mặt Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 TP đã đến Công an TP Hà Nội thăm, tặng quà động viên cho đại diện 21 đơn vị làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống ma tuý trong năm 2017.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn và Thiếu tướng Đào Thanh Hải Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã trao quà cho 21 đơn vị với tổng số tiền 210 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của BCĐ 138 - 2018. Đây là các trung tâm, cơ sở y tế, công an quận, huyện có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS và cai nghiện ma túy trên địa bàn TP Hà Nội thời gian qua.

Biểu dương những nỗ lực trong công tác phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS và cai nghiện ma túy trên địa bàn Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn khẳng định, thành tích của các đơn vị đã góp phần không nhỏ nhằm đảm bảo bình yên trên các tuyến địa bàn. Trong năm 2018, các đơn vị cần nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ, tiếp tục phát huy kết quả công tác, trước mắt đảm bảo tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Mậu Tuất để người dân vui xuân đón Tết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần