DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bí thư Hoàng Trung Hải trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy

D.T
01-11-2016 23:28
Kinhtedothi - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng các lãnh đạo Thành phố đến hiện trường vụ cháy trên đường Trần Thái Tông chỉ đạo cứu nạn và khắc phục hậu quả đám cháy.
Tin liên quan
  • Điều tra và xử lý nghiêm sai phạm vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông Điều tra và xử lý nghiêm sai phạm vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu hộ.
Như tin đã đưa, khoảng 13h30 ngày 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông, phường Dịch vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, khói nghi ngút khiến nhiều người có mặt trong nhà hàng tháo chạy tán loạn.
Ngay sau khi đám cháy xảy ra, các lực lượng chức năng của Hà Nội, quận Cầu Giấy có mặt và nỗ lực dập lửa, cứu người.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố vụ cháy.
 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng trực tiếp đến hiện trường ngay sau khi vụ cháy xảy ra

Buổi chiều cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu cùng Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương có mặt trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu người bị nạn.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã động viên các lực lượng cứu hộ, đồng thời yêu cầu các lực lượng thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Mỗi vụ cháy xảy ra là một bài học đau xót, là mất mát to lớn về người và tài sản, cần phải được xem xét kỹ càng để làm tốt hơn nữa công tác PCCC.