DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lãnh đạo TP tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Mái ấm Thánh Tâm tại huyện Mỹ Đức

Linh Nguyễn
18-08-2021 13:13
Kinhtedothi-Trao tặng Mái ấm những phần quà thiết yếu gồm 3 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 1 thùng sữa non và 200 khẩu trang y tế, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các Sơ, đã chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội.

Sáng nay (18/8), Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đến thăm, tặng quà Mái ấm Thánh Tâm, giáo xứ Xuy Xá, huyện Mỹ Đức.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương cùng đoàn công tác của TP trao tặng quà cho Mái ấm Thánh Tâm, giáo xứ Xuy Xá, huyện Mỹ Đức 

Đặt trong khuôn viên Nhà thờ thôn Nghĩa, giáo xứ Xuy Xá, mái ấm Thánh Tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 25 trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm hỏi, trò chuyện với các em nhỏ là trẻ mồ côi, khuyết tật đang được chăm sóc tại tại Mái ấm Thánh Tâm  

Trao tặng Mái ấm những phần quà thiết yếu gồm 3 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 1 thùng sữa non và 200 khẩu trang y tế, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng tình cảm và đóng góp của các Sơ, đã chung tay chăm lo nâng đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội. Ghi nhận nỗ lực của Mái ấm khắc phục khó khăn do dịch bệnh, cùng sự quan tâm hỗ trợ của huyện và xã, duy trì tốt việc đảm bảo đời sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP chúc các Sơ và các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịch.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm hỏi, chúc các Sơ cùng các em nhỏ có nhiều sức khoẻ, bình an cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 

Đánh giá cao Mỹ Đức đang giữ vững thành quả chống dịch, qua 19 ngày không có ca F0, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP cũng đề nghị các cấp uỷ, chính quyền và MTTQ huyện tiếp tục tập trung cao cho thực hiện 3 mục tiêu an toàn, an sinh và an ninh một cách thực chất. "Mặt trận huyện cần chủ động phối hợp ngành lao động, khẩn trương rà soát phân loại, hỗ trợ đối tượng, đảm bảo bất cứ ai có khó khăn đều được trợ giúp, không bỏ sót và không để xảy ra trục lợi chính sách" - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nhấn mạnh.