Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lập lại trật tự trên đường ven Hồ Tây

KTĐT - Ngày 29/1, Ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội đã có buổi làm việc với Sở GTVT về kết quả thực hiện kế hoạch hành động Năm ATGT 2012 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo TTATGT đô thị năm 2013.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hoài Nam, Trưởng ban Pháp chế đã đánh giá cao những biện pháp mà Sở GTVT đã thực hiện trong năm 2012 nhằm đảm bảo giao thông trên địa bàn TP.
 
Bên cạnh đó, cũng đề nghị Sở GTVT trong năm 2013, sớm đưa đường Thụy Khuê trở về đường một chiều (với ô tô); tổ chức phân làn, cắm biển dừng đỗ trên đường ven Hồ Tây; Sửa chữa nâng cấp đường Lạc Long Quân, đoạn từ Võng Thị đến Chợ Bưởi... Tăng cường tuyên truyền, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông, để từng bước nâng cao nhận thức của người dân.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ