DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lập mạng xã hội không phép, một công ty giải trí bị phạt

10-05-2016 22:48
Kinhtedothi - Cục trưởng Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát vì thiết lập mạng xã hội không phép.
Trên website của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, hai mạng xã hội này có tên là yeucahat.com và chiasenhac.com.

Theo Quyết định số 54/QĐ-XPVPHC, Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát có trụ sở tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh bị phạt 25 triệu đồng.

Trước đó, cuối tháng 4/2016, Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử đã lập biên bản vi phạm hành chính với công ty trên, yêu cầu đơn vị vi phạm ngừng hoạt động của hai mạng xã hội cho đến khi có Giấy phép theo quy định.

Ngày 9/5, đơn vị này lại có công văn gửi Viettel đề nghị Tập đoàn này chỉ đạo Viettel IDC và các đơn vị liên quan tiến hành tạm ngừng cung cấp dịch vụ, có biện pháp ngăn chặn với 2 mạng xã hội trên cho đến khi vụ việc được giải quyết.
TAG: