Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lập nhiều đoàn kiểm tra đột xuất các trường

KTĐT - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết sẽ lập nhiều đoàn kiểm tra đột xuất tại các trường ngay trong tuần đầu tiên sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
 
Sở yêu cầu các trường nhanh chóng ổn định nền nếp học tập, thực hiện nghiêm túc kế hoạch thời gian năm học và tuyệt đối không tổ chức cho giáo viên, học sinh đi tham quan sau kỳ nghỉ Tết. 
 
Việc tổ chức ăn, nghỉ bán trú cho học sinh trong những ngày sau Tết sao cho đủ dinh dưỡng trong điều kiện giá cả tăng cao, bảo đảm an toàn và phòng, chống dịch bệnh cũng được đặc biệt quan tâm. 
 
Trong kỳ nghỉ Tết năm 2013, học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ tới 14 ngày, học sinh các cấp học còn lại được nghỉ 11 ngày. Theo phản ánh từ một số trường học, số học sinh xin nghỉ phép do đi du lịch, về quê… chưa kịp đi học trở lại ít hơn Tết Nhâm Thìn 2012. Ở cấp học mầm non, tỷ lệ trẻ đến lớp trong ngày đầu ở hầu hết các quận, huyện, thị xã đều đạt trên 80%.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xét tuyển 26 tổ hợp

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xét tuyển 26 tổ hợp

12 Jan, 07:52 PM

Kinhtedothi – Năm 2026, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) dự kiến tuyển sinh theo 6 phương thức. Với kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhà trường xét tuyển tổng số 26 tổ hợp, bỏ nhiều tổ hợp so với năm trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ