Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lập nhiều đoàn kiểm tra đột xuất các trường

KTĐT - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết sẽ lập nhiều đoàn kiểm tra đột xuất tại các trường ngay trong tuần đầu tiên sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
 
Sở yêu cầu các trường nhanh chóng ổn định nền nếp học tập, thực hiện nghiêm túc kế hoạch thời gian năm học và tuyệt đối không tổ chức cho giáo viên, học sinh đi tham quan sau kỳ nghỉ Tết. 
 
Việc tổ chức ăn, nghỉ bán trú cho học sinh trong những ngày sau Tết sao cho đủ dinh dưỡng trong điều kiện giá cả tăng cao, bảo đảm an toàn và phòng, chống dịch bệnh cũng được đặc biệt quan tâm. 
 
Trong kỳ nghỉ Tết năm 2013, học sinh các trường trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ tới 14 ngày, học sinh các cấp học còn lại được nghỉ 11 ngày. Theo phản ánh từ một số trường học, số học sinh xin nghỉ phép do đi du lịch, về quê… chưa kịp đi học trở lại ít hơn Tết Nhâm Thìn 2012. Ở cấp học mầm non, tỷ lệ trẻ đến lớp trong ngày đầu ở hầu hết các quận, huyện, thị xã đều đạt trên 80%.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Olympic Khoa học trẻ quốc tế 2025: cơ hội thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của học sinh Hà Nội

Olympic Khoa học trẻ quốc tế 2025: cơ hội thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của học sinh Hà Nội

18 Nov, 01:29 PM

Kinhtedothi – 6 học sinh xuất sắc Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam sẽ đại diện TP và Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế (IJSO) tại Liên bang Nga. Đây là cơ hội quý để học sinh Thủ đô tiếp tục thể hiện bản lĩnh, trí tuệ tại sân chơi khoa học trẻ danh giá hàng đầu thế giới.

Hơn cả con chữ - Nơi tình thương là giáo trình, hy vọng và là bài học đầu tiên

Hơn cả con chữ - Nơi tình thương là giáo trình, hy vọng và là bài học đầu tiên

18 Nov, 08:38 AM

Kinhtedothi- Giữa lòng Đắk Lắk đầy nắng gió, có một nơi mà mỗi ngày đều tràn đầy yêu thương, kiên nhẫn và hy vọng, đó là Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây, những người thầy, người cô miệt mài gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống, từng tia hy vọng cho những học sinh kém may mắn.

Hà Nội: Không có vùng cấm trong xử lý vi phạm ATTP bữa ăn bán trú

Hà Nội: Không có vùng cấm trong xử lý vi phạm ATTP bữa ăn bán trú

17 Nov, 06:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 17/11, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà chủ trì cuộc giao ban sơ kết, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh tiểu học trên địa bàn TP. Buổi giao ban được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu của 126 xã, phường trên địa bàn TP.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ