Lật mặt 6: Nhiều tình tiết khó đoán quanh tấm vé gần 140 tỷ đồng

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tràn ngập những tình tiết “lật mặt” khó đoán và dồn dập liên tục, trailer “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” vừa được ra mắt thu hút sự quan tâm của khán giả.

Như đã tiết lộ trong teaser trailer trước, "Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh" xoay quanh một nhóm bạn thân, từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, khoản tiền thưởng cả trăm tỷ bất ngờ rơi xuống. Đó chính là giải thưởng độc đắc từ tấm vé số cả nhóm mua chung.

Những tưởng tất cả sẽ cùng nhau đổi đời nhưng người bạn nắm giữ tấm vé lại gặp nạn không qua khỏi. Từ đây, hành trình tìm kiếm tấm vé đầy sóng gió và khốc liệt không ngừng giữa tri kỷ và trăm tỷ…

Đạo diễn Lý Hải tiếp tục đưa khán giả đi trên “tàu lượn” cảm xúc khi những cảnh bi thương xen lẫn kịch tính liên tiếp xuất hiện ở đoạn cuối trailer. Tình – tiền – bạn, có lẽ tấm vé số đã phá tan tình bạn bấy lâu của hội anh em làng chiếu. Giờ đây, họ còn sẵn sàng hãm hại bạn thân của mình chỉ vì tiền.

Trong khi nhân vật của Lý Hải đang sở hữu tấm vé số đắt giá. Ảnh: Nhà sản xuất
Trong khi nhân vật của Lý Hải đang sở hữu tấm vé số đắt giá. Ảnh: Nhà sản xuất

Trailer một lần nữa bỏ ngỏ cho người xem nhiều dấu hỏi và sự tò mò với cảnh diễn viên Quốc Cường bị một chiếc ô tô đâm trúng. Liệu một mạng người nữa sẽ ra đi?

Đặc biệt, trailer còn nhá hàng hình ảnh đạo diễn Lý Hải vào vai một nhân vật “bí hiểm” trong phim. Không còn là chú Tư đạp xe lôi chất phát ở "Lật Mặt: 48H", vai diễn của Lý Hải có vẻ gớm ghiếc, dữ dằn và máu mặt hơn. Trailer kết thúc với phân cảnh: Lý Hải đang là người sở hữu tấm vé số, và liệu anh có xé tan tấm vé trị giá 136,8 tỷ đồng này?

Nhóm bạn thân trong phim “Lật mặt 6”. Ảnh: Nhà sản xuất
Nhóm bạn thân trong phim “Lật mặt 6”. Ảnh: Nhà sản xuất

"Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh" sẽ chính thức ra rạp vào dịp lễ 30/4 tới đây. Bộ phim do Lý Hải đạo diễn, sản xuất và chắp bút viết kịch bản.

Phim có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi Quốc Cường, Trung Dũng, Diệp Bảo Ngọc, và sự quay trở lại của Huy Khánh, Tiết Cương, Hoàng Mèo. Ngoài ra còn có sự tham gia diễn xuất của một số gương mặt mới: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Thanh Thức , Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thuỳ Linh.

Đọc tiếp