Lật xe đưa tang, 1 người chết, 15 người bị thương

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khoảng 14h chiều hôm qua 13/8, một chiếc xe công nông cải tiến chở hơn 20 người đi đưa tang ông Huỳnh Đ. ở xã An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên, đang trên đường về thì bị lật nhào.

Vụ việc xảy ra tại dốc Thọ Vức (xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa) khiến ông Huỳnh Lẻ (49 tuổi, con ông Huỳnh Đ.) chết trên đường cấp cứu và 15 người khác trong gia đình bị thương.

Lật xe đưa tang, 1 người chết, 15 người bị thương - Ảnh 1

Ông Huỳnh Sự đang được các bác sĩ chăm sóc

Ông Huỳnh Sự (49 tuổi, thôn Phú Lương, xã An Phú) đang điều trị tại Khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện đa khoa tỉnh, nạn nhân trong vụ lật xe, vẫn còn hoảng sợ nhớ lại: “Lúc đó trên xe có hơn 20 người đang trên đường đưa tang về. Khi xe đang xuống dốc Thọ Vức thì bị hỏng phanh, tài xế đã cố gắng điều khiển chiếc xe để không lao xuống vực. Chiếc xe đã đâm vào sân phơi phân bón bên đường và đâm vào hàng cọc bê tông, một bánh xe văng ra và chiếc xe bị lật”.

Bà Nguyễn Thị Lãnh (67 tuổi, xã Hòa Kiến) vẫn đau tức vùng ngực, chóng mặt, thều thào nói: “Lúc xe chuẩn bị lật nghiêng, mọi người trên xe la hét thất thanh. Rồi ầm một cái xe lật xuống. Tôi bất tỉnh, khi mở mắt ra đã thấy mình nằm trong bệnh viện”.

Theo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, tính tới thời điểm 18h chiều hôm qua, có 8 bệnh nhân đang điều trị ở các khoa Ngoại chấn thương, Răng hàm mặt… trong đó có 2 người bị thương nặng do chấn thương sọ não là bà Hà Thị Ngọc (79 tuổi, vợ ông Huỳnh Đ.) và bà Huỳnh Thị Bé (55 tuổi, con ông Huỳnh Đ.). Những nạn nhân còn lại do bị thương nhẹ đã xuất viện ngay về nhà.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần