Kinhtedothi - Chỉ dừng xe trước cửa quán, mùi lẩu riêu đặc trưng đã xực phả tới tấp vào mặt, len qua khứu giác, đánh thức cái dạ dày trong cơn cồn cào đang chờ nạp căng. Quá rất rộng và thoáng, có cả sân trước sân sau, nhưng những ngày lạnh thế này, có lẽ ngồi ngay trong nhà, mặt trước quán là có lý hơn cả. Đặc sản của quán là lẩu riêu cua sườn sụn, nên lẽ tất nhiên bạn cũng nên gọi ngay món này khi mới ngồi xuống. Một suất lẩu riêu bắp bò sườn sụn sẽ bao gồm một nồi nước lẩu với thịt cua, đậu phụ rán, sườn sụn, một đĩa bắp bò cùng rau sống. Nhìn chung nếu đi tầm 3 người, số thực phẩm đó đủ để cả nhóm ăn đủ, đứng dậy có khi bụng còn ách tức vì no. Nhưng nếu đi đông hơn, bạn sẽ có thêm nhiều thức phụ ăn kèm, tính ngoài như giò tai, chả cá, gầu bò…
Lẩu riêu quan trọng nhất là nước lẩu phải chua ngon, vị chua ấy nhiết thiết phải từ giấm bỗng,để không bị quá gắt, lại phải thơm nồng hương gạo, riêu cua phải chắc mà mềm, đầy đặn sóng sánh. Nước lẩu ở đây nếu để chấm điểm sẽ được khoảng 7/10, bởi tuy có chua nhưng chưa hẳn thơm, riêu cua khá nhiều nhưng chưa đủ sánh, màu cũng khá trong chứ không được đậm đà. Nhưng bù lại vị cua tanh tanh lại khá rõ, còn có vị ngọt của xương nên cũng dễ ăn.