Lấy ý kiến bộ, ngành về phương án điều chỉnh giờ học, giờ làm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chiều 8/11, Bộ GTVT tổ chức buổi họp báo thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và 10 tháng năm 2011. Thứ trưởng Lê Mạnh Hùng cho biết, phương án thay đổi giờ học và giờ làm tại Hà Nội sẽ được lấy ý kiến của các bộ, ngành rồi trình Thủ tướng Chỉnh phủ quyết định.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liệu có sự "lệch pha" giữa Bộ GTVT và UBND TP Hà Nội khi hai đơn vị trình Chính phủ hai phương án vào hai thời điểm khác nhau hay không, Thứ trưởng Lê Mạnh Hùng khẳng định: Không có sự khác nhau nào giữa hai cơ quan, đặc biệt là việc thay đổi giờ học của sinh viên nên việc lực chọn phương án sẽ không gặp nhiều khó khăn. "Việc các cơ quan đưa ra phương án khác nhau là bình thường; còn mục đích thay đổi giờ học, giờ làm để giảm ùn tắc giao thông là thống nhất. Phương án thay đổi giờ là phương án đơn giản, không tốn tiền, có thể làm ngay trong thời điểm này" - Thứ trưởng Hùng nói.  

Thứ trưởng Hùng cho biết, hiện Văn phòng Chính phủ đang lấy ý kiến của các bộ, ngành; sau khi các bộ, ngành có ý kiến sẽ trình Thủ tướng quyết định.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần