LĐLĐ TP Hà Nội trao 100 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Vân Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Chiều 11/1, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội Lê Đình Hùng đã tới thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Ghosi Thăng Long. Cùng đi có lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Lê Đình Hùng tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Ghosi Thăng Long
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Lê Đình Hùng tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Ghosi Thăng Long

Theo báo cáo của lãnh đạo Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Ghosi Thăng Long tại buổi đoàn đến chúc tết, cùng với việc chú trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm đến hoạt động công đoàn và các chế độ phúc lợi người lao động. Nổi bật như Công ty đã tổ chức cho 100% người lao động được đi nghỉ mát hàng năm với mức chi 4,5 triệu đồng/người; tổ chức Ngày hội gia đình cho toàn thể gia đình người lao động hàng năm với nhiều nội dung hấp dẫn, sôi nổi.

Bên cạnh đó, trong dịp Tết trung thu, Tết thiếu nhi, công ty đã phát quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân lao động trong công ty; tặng quà cho chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam; tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao thường niên (bóng đá nam, bóng chuyền nữ) để tăng cường đoàn kết, nâng cao sức khỏe.

Riêng dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn và lãnh đạo Công ty đã thưởng thêm 1 tháng lương cho 100% công nhân lao động; tặng 1 túi quà Tết trị giá 500 nghìn đồng, 5kg gạo đặc biệt, dầu ăn với giá trị 350 nghìn đồng.

Ngoài ra, Công đoàn và lãnh đạo Công ty còn hỗ trợ tiền phương tiện cho người lao động ở quê xa (từ 150km trở lên) về quê đón Tết cùng gia đình. Trong dịp đầu năm mới, mỗi người sẽ được công ty mừng tuổi 600 nghìn đồng.

100 suất quà đã được LĐLĐ TP trao cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty
100 suất quà đã được LĐLĐ TP trao cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty

Sau khi nắm bắt tình hình của doanh nghiệp, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng bày tỏ phấn khởi trước sự chăm lo thiết thực, kịp thời tới đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động của Công ty và nhấn mạnh: Năm qua, tình hình dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến hàng nghìn doanh nghiệp, nhiều nơi phải giải thể, phá sản, nhiều lao động phải nghỉ việc, giãn việc, thu nhập giảm sút. Với sự nỗ lực và cố gắng, Ban lãnh đạo Công ty vẫn tiếp tục duy trì chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động, có nhiều độ chăm lo, phúc lợi tốt. Điều đó đã giúp người lao động tin tưởng, gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn, không ngừng khắc phục khó khăn, tích cực tham gia lao động sản xuất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo cùng anh chị em công nhân lao động sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, LĐLĐ TP tặng 100 suất quà cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty (mỗi suất 1 triệu đồng và 1 túi quà).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần