Lê Hoàng sẽ "phũ phàng" với người đẹp Việt ?

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đạo diễn Lê Hoàng đã chính thức nhận lời để trở thành một trong những huấn luyện viên thường xuyên kiêm giám khảo khách mời theo chủ đề của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới”.

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình cũng chính thức công bố việc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn kiêm giám khảo chính thức của chương trình. Cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vị trí giám khảo cố định thứ hai sẽ cùng đồng hành với anh trên “ghế nóng” suốt cuộc hành trình 75 ngày sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có hai vị giám khảo khách mời thay đổi dựa trên chủ đề học tập và biểu diễn của tuần.

 
Lê Hoàng sẽ "phũ phàng" với người đẹp Việt ? - Ảnh 1
Sự đồng hành của hai đạo diễn tài hoa, hai vị giám khảo nổi tiếng với những nhận xét thẳng thắn, một hóm hỉnh, “tưng tửng”, một sâu cay, “độc địa” hứa hẹn sẽ đem đến những kịch tính, hấp dẫn trên ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế mới mẻ này. Luôn thu hút sự chú ý khi xuất hiện với cương vị giám khảo tại mọi chương trình truyền hình thực tế, Lê Hoàng vẫn được xem là nỗi “ám ảnh” với các thí sinh bởi những nhận xét thẳng thắn đến mức…phũ phàng của mình. Anh sẽ tham gia chương trình với cương vị huấn luyện viên về văn hóa, giao tiếp và ứng xử công chúng.
Lê Hoàng sẽ "phũ phàng" với người đẹp Việt ? - Ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng cho biết: “Tôi nghĩ đây là một cuộc thi rất đặc biệt. Ở những cuộc thi nhan sắc khác khán giả chỉ bắt đầu biết đến một người đẹp biểu hiện như thế nào qua đêm chung kết, còn chuyện cái đẹp đến đâu và đẹp như thế nào thì hồi sau công chúng mới thực sự được tỏ tường. Còn ở chương trình này, thông qua 75 ngày các bạn ở chung với nhau, học tập cùng nhau thì tất cả những tốt, xấu trong quá trình đó sẽ được truyền tải đến khán giả. Người chiến thắng không chỉ là người đẹp nhất mà vẻ đẹp của cô gái đó phải đủ sức thuyết phục và được thử thách bởi thời gian ở trong Lâu đài sắc đẹp này.”
Lê Hoàng sẽ "phũ phàng" với người đẹp Việt ? - Ảnh 3
Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một vị trí rất “hấp dẫn” và khó lòng chối từ bởi ba lý do. Trước hết, là một người đàn ông, tôi ưa chuộng cái đẹp. Thứ hai, là một người làm nghệ thuật, tôi dĩ nhiên muốn có thể bằng khả năng của mình tôn vinh cái đẹp đó. Và cuối cùng là một người Việt Nam, tôi cũng như những khán giả của mình chắc chắn đều mong muốn nhìn thấy vẻ đẹp Việt Nam tỏa sáng ở các đấu trường quốc tế. Ở cương vị là đạo diễn chương trình, tôi hi vọng mình có thể góp một phần để tìm kiếm cái đẹp và quan trọng hơn là đánh thức những giá trị đằng sau cái đẹp đó; sâu hơn, xa hơn, đó phải là vẻ đẹp của sự duyên dáng, thông minh, lòng nhân ái, vị tha, sự cởi mở, tự tin để đại diện cho bản thân và cho quốc gia của mình.”
Lê Hoàng sẽ "phũ phàng" với người đẹp Việt ? - Ảnh 4
Bên cạnh cương vị tổng đạo diễn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng sẽ trực tiếp ngồi ghế giám khảo để đồng hành đưa ra những nhận xét, đánh giá trong các đêm trình diễn hàng tuần và đóng vai trò quyết định để lựa chọn các ứng viên cho ba ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Bên cạnh 2 giám khảo cố định, mỗi tuần sẽ có 2 giám khảo khách mời là những huấn luyện viên chuyên môn như Nam Trung, Henri Hubert, các chuyên gia Philippines và nhiều chuyên gia, ngôi sao hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. 

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ được phát sóng trên VTV6 từ tối 21/10